Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lãnh trọn cú đấm như búa tạ?

loading...

(VoThuat.vn) – Những trận đấu lớn không chỉ diễn ra trên các sàn đấu lớn mà còn xuất hiện tại võ đài nghiệp dư, nơi sẽ chứng kiến những cú knockout chân thực nhất.

Giải đấu King of the Ring 8 Man Series đã xuất hiện một cú knockout ớn lạnh sẽ ám ảnh bạn cả trong những giấc mơ.

Cú knockout ở hiệp đấu đầu tiên của TY Williams với Andrew Banham đang xuất hiện trở lại trên internet bởi vì không thể phủ nhận, đây là một trong những cú knockout Kickboxing thú vị nhưng cũng đáng sợ nhất. Banham mất hết tri giác sau khi đối thủ đến từ Wellington sớm kết liễu anh bằng một đòn chí mạng vào ngực.

Một cú knockout đáng sợ

Võ sĩ hạng cruiserweight 27 tuổi TY Williams bị đối thủ lấn lướt trong những giây đầu tiên của trận đấu. Banham thực hiện dồn dập những cú đá thấp và những cú đấm vào đầu đối thủ trong khi Williams vẫn thi đấu thăm dò đối phương.

TY Williams chỉ cần một cú đấm nhanh bằng tay trái và một cú đấm tay phải vào ngực để hạ gục đối thủ của mình. Việc chịu đựng chờ đợi cơ hội, để đối thủ lấn lướt trong những giây đầu tiên đã thành công đưa Williams đến một cú đấm mạnh mẽ trong chưa đầy một phút đồng hồ của hiệp đấu đầu tiên.

Chiến thắng khá dễ dàng của võ sĩ trẻ TY Williams giúp anh tiến vòng bán kết King of the Ring 8 Man Series 86 sau màn trình diễn phi thường. Bình luận viên đã gọi cú đánh kết liễu của anh là ‘bàn tay phải hủy diệt’ khi nó khiến Banham phải mất một lúc để hồi phục.

Giải đấu King of the Ring có sự góp mặt của các tay đấm xuất sắc và một trong số đó là người đồng nghiệp cùng đến từ New Zealand của Williams – Israel Adesanya. Trước khi trở thành một võ sĩ MMA nổi tiếng chỉ sau bốn trận tại UFC, ‘Last Stylebender’ là một võ sĩ Kickboxing nghiệp dư.

The King of the Ring 8 Man Series

Mặc dù có nhiều tay đấm hạng nặng đang thi đấu tích cực ở New Zealand, nhưng không ai có thể bước lên và thống trị như ‘Psycho’ Suttie.

Vì vậy, 3 năm kể từ khi Suttie nghỉ hưu và không có ai kế vị. Đó là điều khiến những nhà tổ chức quyết định hình thành nên giải đấu King of the Ring.

Ngày 28/5/2011 chứng kiến ​​8 tay đấm hạng nặng hàng đầu của New Zealand đối mặt trong một giải đấu bùng nổ để tìm ra vị vua đầu tiên. Với sự pha trộn thú vị giữa các tay đấm đã nổi tiếng và các ngôi sao đang lên trong bầu không khí của một giải đấu 8 người theo phong cách K-1, đó là điểm nhấn của giải đấu này. Giải đấu yêu cầu người chiến thắng phải đánh bại 3 đối thủ chỉ trong một đêm và đó thật sự là một bài kiểm tra khó khăn về cả kỹ năng và sức bền.

Cho đến nay, Giải đấu đã tìm được 16 vị vua ở các hạng cân: 62kg, 72kg, 75kg, 86kg, 92kg, 100kg và trên 100kg.

Hàm Uyên

 

languarr