Disney đang muốn lấn sang làng MMA

loading...

Theo những thông tin từ trang Sherdog, hãng Disney nổi tiếng đang muốn tìm kiếm cơ hội trong các giải đấu MMA trên thế giới.

185055793.0

Nhắc đến Disney, có lẽ nhiều người sẽ nghỉ ngay đến những bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi nổi tiếng như Cô bé lọ lem, Bạch tuyết và Bảy chú lùn,… chứ ít người biết rằng đó là một công ty toàn cầu có quy mô đầu tư ở rất nhiều hạng mục khác nhau.

Theo những ghi nhận từ trang Sherdog, thì một trong những thị trường mới mà Disney đang nhắm đến trong tương lai, đó chính là các giải đấu MMA trên thế giới, và một trong số đó chính là giải ONE Championship.

Chia sẻ về kế hoạch hợp tác với Disney, CEO của ONE Championship – Victor Cui cũng đã cho biết: “Vâng chúng tôi hiện đang có một mối quan hệ khá tốt với Disney.”

“Với những công ty còn non trẻ như ONE Championship, chúng tôi vẫn còn vấp phải rất nhiều hạn chế trong việc mở rộng thị trường, đặc biệt là tại châu Á.”

“Nếu sự hợp tác này có thể thành sự thật, thì đó sẽ một sự hợp tác tuyệt vời, và điều đó sẽ giúp cho ONE Championship tạo dựng được một sự hút rất lớn đến với người hâm mộ thông qua đối tác của mình (Disney).”

Xuân Anh

languarr