(Vothuat.vn) – Đến với đấu trường UFC hồi đầu năm 2018 và thực hiện liên tục 4 trận bất bại trong vòng không đầy 10 tháng, giành 3 giải thưởng Performance of the Night, tính đến nay đã giành được tổng cộng 18 trận thắng cũng như chưa thất bại lần nào. Đó là những thành tích khủng khiếp mà Israel Adesanya đã thiết lập nên trong sự nghiệp UFC của mình.

Võ sỹ mang 2 dòng máu New Zealand – Nigeria cũng đang là chủ nhân của chiếc đai vô địch UFC hạng trung. Vào ngày 8/3, Adesanya sẽ có trận đấu với Yoel Romero. Và trong cuộc phỏng vấn được tổ chức nhằm hâm nóng cho cuộc đấu này, “Độc Cô Cầu Bại” của làng UFC đã chia sẻ về thất bại đáng quên nhất của mình, đó là tại Glory of Heroes 3 năm về trước, nơi anh đã để thua Alex Pereira:

“Đó chỉ là một phần của cuộc chơi. Huấn luyện viên của tôi đã nói với tôi rằng ‘chỉ cần thi đấu đủ lâu vậy thì ai rồi cũng phải thua’. Thế nhưng các thất bại không phải lúc nào cũng đẩy bạn xuống, bạn còn có thể học hỏi từ nó.”

“Tôi không bao giờ để niềm tin của mình bị dao động bởi những cú sốc như vậy. Tôi luôn chắc chắn rằng mình sẽ trưởng thành, tiến bộ hơn sau những thất bại như thế.”

Adesanya chia sẻ về thất bại của mình

Ở một diễn biến khác, Adesanya cũng đã có những chia sẻ về đối thủ sắp tới của mình:

“Đó là một đối thủ mà chẳng ai muốn phải đương đầu.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr