Đòi nợ dùm thầy, Alex Pereira thách thức tân vương UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Alex Pereira muốn trả thù cho huấn luyện viên kiêm người cố vấn của mình, Glover Teixeira.

Tại UFC 283 vừa qua, Jamahal Hill (12-1 MMA, 6-1 UFC) đã có màn trình diễn thuyết phục để giành chiến thắng áp đảo trước cựu vương Glover Teixeira (33-9 MMA, 16-7 UFC), qua đó trở thành chủ nhân chiếc đai hạng dưới nặng (light heavyweight) vốn bị bỏ trống trước đó. Sau 5 hiệp đấu cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng 50-44 nghiêng về võ sĩ người Mỹ.

Mới đây thông qua Instagram, nhà vô địch hạng trung (middleweight) Alex Pereira (12-1 MMA, 6-1 UFC) đã bày tỏ sự quan tâm về việc chuyển lên hạng cân dưới nặng để thách thức tân vương Jamahal Hill.

Jamahal Hill đáp trả thách thức một cách mạnh mẽ
Tân vương hạng cân dưới nặng của UFC, Jamahal Hill.

Cụ thể, võ sĩ người Brazil đã xuất hiện trong phần bình luận bài đăng Instagram mới nhất của Jamahal Hill nhắm vào cựu chủ nhân danh hiệu Jiri Prochazka, người bị tước đai vì chấn thương, để đưa ra lời thách thức.

Có giỏi thì knockout tôi thử xem,” Alex Pereira bình luận.

middle 1

Alex Pereira có mối quan hệ mật thiết với Glover Teixeira người vừa trở thành bại tướng của Jamahal Hill. Chính Teixeira có vai trò quan trọng giúp Pereira lật ngược thế cờ ở hiệp cuối trước Israel Adesanya tại UFC 281 hồi cuối năm ngoái qua đó đưa anh trở thành nhà vô địch mới của hạng cân trung.

Alex Pereira là nhà đương kim vô địch hạng trung UFC.
Alex Pereira là nhà đương kim vô địch hạng trung UFC.

Với động thái của Alex Pereira, liệu UFC có sẵn sàng xem xét việc võ sĩ người Brazil tiến lên hạng cân dưới nặng để thách thức danh hiệu hay không. Nếu nó diễn ra đó chắc chắn là một cuộc chiến đáng để chờ đợi.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr