Dominic Cruz quyết tâm trở lại sau chấn thương

Võ sĩ ngôi sao hạng gà Dominic Cruz vừa tuyên bố rằng anh sẽ nhanh chóng trở lại sàn đấu sau ca phẫu thuật ACL (dây chằng chéo trước).

Chấn thương xảy đến khi Cruz đang trong một buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch hiện thời là T.J Dillashaw. Cruz trải qua ca phẫu thuật hồi cuối tháng 1 vừa qua và các chuyên gia dự đoán khoảng hai tháng nữa anh sẽ hồi phục. Chấn thương này đã khiến Cruz phải rời xa võ đài 3 năm qua. Trước ca chấn thương này, võ sĩ sinh năm 1985 này là nhà cựu vô địch UFC và WEC ở hạng gà.

faf

Tuy nhiên, theo tin tức mới cập nhật thì tình hình chấn thương của Cruz tiến triển nhanh hơn dự đoán. Điều này khiến anh rất hạnh phúc. Trò chuyện với Fox Sports, Cruz nói: “Việc hồi phục đang tiến triển rất nhanh. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi đã vượt qua ca phẫu thuật thành công ở lần đầu tiên. Tôi rất lạc quan và tôi cho rằng mình sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.”

fwfwà

Với những chấn thương như Cruz, thông thường các võ sĩ phải trải qua thời gian ít nhất là một năm để hồi phục. Trước đây, có 3 võ sĩ UFC từng dính ca chấn thương này là Georges St.Pierre, Conor McGregor và Carlos Condit đều phải nghỉ thi đấu rất lâu.

Minh Nam

 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr