Dominick Cruz khiến Fan hú vía khi chống nạng đến buổi tập

Dominick Cruz vừa khiến cho fan hâm mộ lẫn những người có mặt ở buổi tập mở một phen hú vía, khi anh xuất hiện với 2 cây nạng 2 bên.

TJ Dillashaw: Dominick Cruz đã hết thời và tôi sẽ hạ Knock Out anh ta
Nhìn lại cú “Show time” kinh điển của Anthony Pettis

 

Dominick Cruz xuất hiện trong tình trạng chống nạng đi, cùng một bộ đồ đen và mũ trùm kín đầu. Anh tiến tới sàn tập, bất ngờ bỏ nạng ra và lộn một vòng trên sàn đấu, trước khi chào các fan hâm mộ.

Anh xuất hiện trong tình trạng phải chống nạng.
Anh xuất hiện trong tình trạng phải chống nạng.

Tất cả, mọi người đã bị Cruz làm một phen hú vía và chỉ thở phào khi biết đây chỉ là trò đùa của anh. Vì trước đây anh đã phải ngồi ngoài 1 thời gian dài vì điều trị chấn thương đầu gối, nên khi anh xuất hiện trong tình trạng chống nạng như thế này không thể khiến nhiều người lo lắng.

Vào ngày mai, anh sẽ có trận tranh đai với TJ Dillashaw sau 1 thời gian dài nghĩ dưỡng thương, trong 5 năm qua (2011 – 2015) anh chỉ thi đấu đúng 2 trận, một con số quá ít ỏi. Vì vậy, anh không được nhiều người đánh giá sẽ chiến thắng TJ Dillashaw trong trận tranh đai này.

Tuy nhiên đó chỉ là 1 trò đùa của Dominick Cruz.
Tuy nhiên đó chỉ là 1 trò đùa của Dominick Cruz.

Trước đó, Tj Dillashaw cũng có những phát ngôn hướng về Dominick Cruz. Tay đấm  này cho rằng sau thời gian dai nghĩ dưỡng thương, Cruz bây giờ đã hết thời và anh sẽ hạ Knock Out Cruz. TJ Dillashaw khuyên Cruz nên quay về sau bàn làm việc và tiếp tục công việc phân tích trận đấu (Cruz đã được làm bình luận viên phân tích trận đấu trên kênh Fox trong thời gian dưỡng thương).

H.C

loading...

languarr