Donald Cerrone đi vào lịch sử UFC

Sau khi hạ knock out Mike Perry, Donald Cerrone đã đi vào lịch sử UFC với tư cách là võ sĩ có nhiều trận thắng nhất.

Trận đấu giữa Donald Cerrone và Mike Perry ở hạng cân Welterweight tại sự kiện UFC Fight Night 139 vừa qua đã kết thúc với một chiến thắng chóng vánh dành cho Donald Cerrone. Donald Cerrone đã dễ dàng hạ gục “Platinum” Mike Perry bằng knock out chỉ sau 5 phút qua đó giành được chiến thắng thứ 43 trong sự nghiệp của mình.

Trong những phút đầu, Mike Perry mới là người làm chủ cuộc chơi khi dồn ép được đối thủ của mình. Tuy nhiên, sau đó thể trận đã đổi chiều khi Cerrone lấy lại thế chủ động là liên tục ra đòn tấn công. Sau 4 phút 46 giây, Cerrone đã hạ knock out đối thủ bằng đòn khóa tay.

Tình huống Cerrone bẻ tay của Perry.

Sau trận đấu, Perry đã lên Twitter để tiết lộ rằng Cerrone đã bẻ gãy cánh tay của mình lúc thi đấu. Perry viết: “Khá lắm Cerrone, anh đã bẻ gãy cánh tay của tôi”. Cerrone trong lúc trả lời phỏng vấn cũng tiết lộ rằng anh có nghe thấy tiếng cánh tay của Perry bị gãy trước khi trọng tài dừng trận đấu. Với việc bị gãy tay, sự nghiệp của Mike Perry có thể bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bên cạnh đó, với chiến thắng này, Donald Cerrone cũng đi vào lịch sử UFC với tư cách là võ sĩ có nhiều trận thắng nhất (43 trận). Sau chiến thắng, Cerrone cho biết trong lần trở lại lồng bát giác tiếp theo, anh sẽ quay lại hạng nhẹ để thi đấu. Nhiều người dự đoán đối thủ tiếp theo của kỉ lục gia UFC có thể là nhạ vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Hoài Phương

 

loading...

languarr