Donald Cerrone muốn đấu McGregor vào tháng 7

(VoThuat.vn) – Ngay sau khi giành chiến thắng trước Iaquỉnta, Donald “Cowboy” Cerrone đã bày tỏ mong muốn đấu với Conor McGregor. Trước đó, Cerrone đã nói sẽ không theo đuổi trận đấu này nữa nhưng xem ra anh vẫn rất “nặng lòng” với McGregor.

Sự kiện UFC Fight Night 151 vừa kết thúc cuối tuần qua bằng việc ‘Cowboy’ đã giành chiến thắng bằng tính điểm (49-45, 49-45, 49-46) trước Al Iaquinta sau trận đấu kéo dài 25 phút. Cerrone sử dụng những kỹ thuật và lối đánh đa dạng của mình để hạ gục được đối thủ.

Trận thắng trước Iaquinta có ý nghĩa rất quan trọng vì nó giúp Cerrone có một chỗ vững chắc trong top 5, đồng thời mở ra cơ hội giúp anh đến gần hơn với một trận tranh đai. Cerrone khẳng định anh muốn cuộc chiến tiếp theo của mình là trận tranh danh hiệu hạng nhẹ. Và muốn điều đó, Cerrone sẽ phải đợi Khabib và Poirier thống nhất đai vô địch vào cuối năm.

Kết quả hình ảnh cho donald cerrone

Điều này đồng nghĩa với việc nếu muốn tranh đai, Cerrone có thể sẽ đợi một thời gian khá dài, có thể sang tận 20202. Vì thế, Donald Cerrone cũng đã bật mí rằng anh muốn có thêm một trận đấu nữa vào tháng 7 và đối thủ không ai khác chính là McGregor.

“Tôi muốn tranh đai, đó là điều có ý nghĩa nhất đối với tôi. Nhưng mà, Conor McGregor, anh có muốn chiến đấu với tôi vào tháng 7 không?” Cerrone nói. “Tôi đã sẵn sàng đấu vào tháng 7 rồi đó, tới luôn đi McGregor”.

Rõ ràng, Cerrone luôn xem McGregor là đối thủ tiềm năng nhất của mình. Anh đã theo đuổi trận đấu này từ đầu năm và mặc dù trước đó anh đã tuyên bố không mặn mà với McGregor nữa nhưng giờ anh lại một lần nữa khiêu chiến võ sĩ người Ireland.

Mộc Miêu

languarr