Donald Cerrone khen đối thủ bằng tiếng… chửi thề

“Nếu bạn không yêu thích những trận đấu của Lawler thì @!#$@#$$ bạn” – đó chính là những gì mà chàng “cao bồi” trứ danh của UFC đã bình luận về trận đấu của mình với Robbie Lawler.

Donald Cerrone bị UFC buộc “treo găng”

Donald Cerrone: Các võ sĩ UFC cần một sự thống nhất với nhau

Trận đấu giữa chàng võ sĩ biệt danh “cao bồi” đang đứng hạng #5 Welterweight UFC Donald Cerrone và cựu vô địch Robbie Lawler đã được ấn định sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 213 (8/7/2017), và ngay lập tức nó được đánh giá cao. Hẳn mọi người hâm mộ đều còn nhớ khoảnh khắc lạnh người khi Robbie Lawler để lộ vết rách kinh hoàng trên môi khi cố gắng kết thúc trận đấu đẫm máu với Rory McDonald. Sau 5 trận thắng liên tiếp, Lawler bị Tyron Woodley “tắt điện” bằng những cú đấm vào mặt, còn Cerrone cũng đang trở lại từ hoàn cảnh tương tự: bị “dập” sau chuỗi 4 trận thắng. Cả hai đều đang rất “khát” một chiến thắng để khẳng định lại tên tuổi, và với “máu điên” sẵn có, chắc chắn cả hai sẽ làm nên một trận đấu khó quên.

Robbie Lawler và vết cắt kinh hoàng.

Bình luận về điều này, Cerrone liên tục chửi thề như mọi khi, nhưng đó là những lời chửi thề “có cánh”, những lời khen ngầm nhưng rất sảng khoái tới đối thủ Robbie Lawler: “Lawler là một võ sĩ kiểu cổ điển – mãi mãi, và tôi cũng vậy. Sẽ có người phải thua, tôi không nghĩ đó là Lawler nhưng tôi cũng không nghĩ đó là mình. #%##@#$ tôi phải thắng, đây là sự nghiệp của tôi. Tôi đấu với người tuyệt vời nhất, và tôi yêu quý từng phút giây trong trận đấu này. Tôi đã sẵn sàng và ^&#%! rất phấn khích với nó. Nêu bạn không phải fan MMA và bạn không xem trận đấu này thì $%$#@$@# bạn”.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của gã cao bồi nổi loạn Donald Cerrone:

https://www.youtube.com/watch?v=C62_k5DhXjg

Phạm Vũ

loading...

languarr