Đồng đội của Conor Mcgregor bỏ UFC đi đấu Boxing tay trần

Vothuat.vn – Đồng đội của Conor Mcgregor, Artem Lobov đã tìm được bến đỗ mới để tiếp sự nghiệp võ thuật của mình.

Bạn tập của Conor McGregor đã ký một hợp đồng 6 trận đấu với giải thi đấu Bare Knuckle Fighting Championships (BKFC giải đấu boxing bằng tay trần). Lobov sẽ có màn ra mắt BKFC bằng trận thượng đài với một cựu binh của giải đấu UFC đó là Jason “The Kid” Knight vào ngày 20 tháng 4 năm nay.

Thông tin này được đầu tiên được đưa ra bởi Ariel Helwani, và hơn nữa thỏa thuận của Lobov vẫn cho phép anh tham gia các giải đấu MMA khác.

Võ sĩ người Nga Artem Lobov

Mới đây, Artem Lobov đã chia tay UFC sau những trận thua liên tiếp trước Michael Johnson, Andre Fili và Cub Swanson. Anh thường bị chỉ trích vì thành tích kém cỏi của mình, ít hơn 500 điểm với thành tích 13 thắng 15 thua và 1 hòa, Lobov được nhiều người hâm mộ yêu thích vì phong cách chiến đấu bùng nổ tích cực của mình.

Cũng như Lobov, Jason Knight cũng được nhiều người biết đến với phong cách thi đấu tấn công đầy máu lửa. Jason cũng chia tay giải đấu UFC gần đây do thành tích thi đấu thiếu ấn tượng với 4 trận thua liên tiếp trước Ricardo Lamas, Gabriel Benitez, Makwan Amirkhani và Jordan Rinaldi. Nhưng vẫn để lại ấn tượng với thành tích 20 thắng 6 thua trong sự nghiệp MMA của mình.

Artem Lobov và Conor Mcgregor ở UFC

Ngoài hai cái tên được nhiều người biết đến như Jason Knight và Artem Lobov, giải đấu BKFC còn qui tụ một số tên tuổi nổi tiếng như Bec Rawlings, Chris Lytle, Joey Beltran, Tony Lopez, Julian Lane và Leonard Garcia.

Đây là giải đấu boxing bằng tay trần, nên kết quả sẽ rất khó lường. Hãy cùng chờ đón màn ra mắt của Artem Lobov với thử thách mới, nơi mà không phải võ sĩ nào cũng đủ can đảm để tham gia.

Quang Phượng

loading...

languarr