(VoThuat.vn) – Stephen Farrelly, ngôi sao của WWE khẳng định Conor McGregor hoàn toàn phù hợp với công ty đô vật giải trí số 1 thế giới.

Trả lời phỏng vấn trên Digital Spy, Stephen Farrelly, hay được NHM WWE biết đến với tên gọi Sheamus, đã lên tiếng mời gọi Conor McGregor lấn sân đô vật giải trí.

“McGregor từng gợi mở việc gia nhập WWE vài lần. Cậu vẫn đang hoạt động năng nổ, từng giành đai vô địch và nỗ lực rất nhiều. Cậu ấy là kiểu người luôn thử sức mình với một điều gì đó khác biệt.

Sheamus mời gọi đồng hương gia nhập WWE.

Tôi nghĩ WWE hoàn toàn phù hợp với McGregor. Nhiều ngôi sao của làng thể thao từng đến đây rồi đi, như Floyd Mayweather chẳng hạn… rất nhiều nhân vật tên tuổi.

Vì vậy, tôi không nghĩ rằng sẽ có ai đó thắc mắc nếu cậu ấy tham gia WWE,” đô vật 42 tuổi cho hay.

Lần gần nhất một nhân vật đình đám của làng thể thao thử sức với WWE là Tyson Fury. Tay đấm người Anh góp mặt tại show SmackDown hồi tháng 11 năm 2019. Tại đây, Fury được lên kịch bản đấu với Braun Strowman.

McGregor đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương hậu UFC 257.

Theo khảo sát trên Givemesport, có hơn 51,1% độc giả muốn được nhìn thấy McGregor biểu diễn tại WWE.

Hiện tại, “gã điên” đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương phải sau thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257 vừa qua. Một khi bình phục, võ sĩ người Ireland chắc chắn không thiếu các lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp thi đấu, cho dù đó là ở UFC, quyền Anh hay WWE.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr