Đồng nghiệp tức điên vì Rousey tiếp tục trốn tránh

Demetrious Johnson mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng chỉ trích Rousey vì thái độ trốn tránh sự thật của cô.

Demetrious Johnson được UFC trao hẳn 10 chiếc đai vô địch
Demetrious Johnson 10 lần bảo vệ đai thành công, lương vẫn bèo

Sau khi nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp tại UFC trước Holly Holm vào tháng 11/2015, Rousey đã không chịu được cú sốc và phải nghỉ thi đấu đến hơn 1 năm. Ngay trong trận đấu trở lại vào tháng 12/2016, cựu nữ hoàng hạng cân Bantamweight tiếp tục nhận lấy một cái kết đắng khác khi bị Nunes hạ k.o chỉ sau 48 giây thượng đài.

Dường như lịch sử đang lặp lại, vì kể từ trận thua đó Rousey lại tiếp tục lẫn trốn truyền thông và UFC. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Rousey sẽ trở lại thi đấu, thậm chí còn có thông tin cô đang muốn giã từ sự nghiệp vì thất bại này.

Trước thái độ của Rousey, biểu tượng của hạng cân flyweight – Demetrious Johnson đã cho biết: “Các bạn biết đây, bản thân tôi cũng luôn tính trước khả năng thất bại của mình, vì tôi đã được chứng kiến rất nhiều nhà vô địch phải gục ngã. Tôi thật sự không hiểu lắm cảm giác đó, dường như cả thế giới đều sập xuống thì phải?”

“Hãy nhìn Rousey đi. Tuy nhiên tôi cũng muốn gửi đến cô ấy là, “Ừ cô đã bị đánh bại, nhưng làm ơn đứng lên đi”. Chuyện thắng thua là rất bình thường. Đây là MMA. Tôi thật sự không thích cách cô ấy phản ứng. Nếu tôi thất bại, thì tôi sẽ thừa nhận rằng mình thua.”

“Ai rồi cũng sẽ thua. Tất cả mọi người đều phải thua, nhớ đây.” Kỷ lục gia với thành tích 10 trận bảo vệ đai thành công liên tiếp cho biết.

Xuân Anh

languarr