(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua làng võ tổng hợp thực sự đã được một phen xôn xao khi lần lượt Jon Jones, Jorge Masvidal và Conor McGregor đều tuyên bố đòi ‘cắt đứt lương duyên’ với UFC.

Với trường hợp của Conor McGregor, mới đây võ sỹ người Ireland đã tuyên bố giải nghệ ở Twitter cá nhân:

“Này mọi người, tôi đã quyết định sẽ giải nghệ, không thi đấu nữa. Cảm ơn tất cả vì những khoảnh khắc tuyệt vời. Cuộc hành trình của tôi thật khó tin.”

Tuy nhiên với động thái này của mình, Notorious không nhận được nhiều sự đồng tình, mà phần nhiều chế nhạo anh hoặc cho rằng anh đang cố ‘vòi tiền’ UFC.

Rafael dos Anjos thách đấu với Gã điên McGregor

Mới đây, Rafael dos Anjos đã thẳng thừng khẳng định động thái của McGregor là hết sức nhảm nhí, đồng thời thách đấu võ sỹ người Ireland tiến vào lồng bát giác cùng mình:

“Hãy chiến đi Notorious. Nếu mày cần một trận đấu, thì tao sẽ là đối thủ. 155, 165 hay 170 (hạng cân) gì cũng được. Thông báo giải nghệ thật nhảm nhí.”

Trong những diễn biến mới nhất, chủ tịch Dana White cũng đã lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh việc McGregor đòi ‘rửa tay gác kiếm’. Theo đó, ông cho rằng mọi thứ đều xuất phát từ lý do anh quá muốn được chiến đấu:

“McGregor chỉ đang rất muốn thi đấu mà thôi. Cảm giác thất vọng của cậu ấy đến từ việc cậu ấy đang rất khao khát được chiến đấu.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr