(VoThuat.vn) – Kết quả chấm điểm của ban trọng tài trong trận bảo vệ đai Light Heavyweight của Jon Jones trước Dominick Reyes khiến không ít NHM cảm thấy thất vọng.

Jon Jones bảo vệ thành công đai vô địch Light Heavyweight, song chiến thắng bằng tính điểm trước Dominick Reyes thật sự đã gây nên không ít tranh cãi.

Kết quả chấm điểm của ban trọng tài trong trận bảo vệ đai Light Heavyweight của Jon Jones trước Dominick Reyes

Bị đánh giá thấp hơn, thế nhưng, Reyes đã gây bất ngờ khi lấn lướt Jones ở thời điểm đầu trận. Sang hiệp 2, võ sĩ sinh năm 1989 liên tục gây khó khăn cho đối thủ đồng hương bằng những cú móc ngược, và phần lớn đều chung nhận định đây là hiệp đấu của Reyes.

Mặc dù vậy, theo bảng điểm trận đấu được đăng tải trên Twitter, chỉ trọng tài Chris Lee đánh giá cao Reyes ở hiệp 2, trong khi hai vị còn lại là Marcos Rosales và Joe Solis chấm Jones nhỉnh hơn (10-9).

Phiếu điểm của trận đấu được đăng tải trên Twitter.

Sau cùng, cả ba vị trọng tài đều nhất trí trao thắng lợi chung cuộc cho Jones. Trong đó, phiếu điểm của Solis khiến dư luận phẫn nộ nhất (49-46)

Ngoài ra, không ít người nghi ngờ kết quả trên, bởi hai hiệp đầu tiên bảng điểm được chấm trên máy tính, ba hiệp còn lại được chấm bằng bút.

Giờ đây, ngoài cảm giác thất vọng với kết quả của trận đấu tâm điểm UFC 247, người hâm mộ còn có lý do để bức xúc khi có đến hai trọng tài “trao” hiệp 2 cho Jones.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr