Dùng đòn bẻ tay hiệu quả, Mackenzie Dern khiến địch thủ đau đớn xin thua

(Vothuat.vn) – Mỹ nhân của làng BJJ, Mackenzie Dern vừa giành một chiến thắng ấn tượng tại UFC Vegas 11 trước Randa Markos. 

Trong khuôn khổ sự kiện UFC Vegas 11, huyền thoại của làng BJJ nữ, Mackenzie Dern vừa có cuộc chạm trán với Randa Markos ở sự kiện chính (Main Card). Trước trận đấu, võ sĩ đại diện cho môn Nhu thuật Brazil đang có phong độ khá cao với việc giành 4/5 chiến thắng gần nhất.

Đặc biệt, cô tỏ ra rất nguy hiểm trong việc áp sát và thực hiện các kỹ thuật khóa siết khi đã giải quyết không ít màn thư hùng bằng các đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) và bẻ tay (Armbar). Đụng độ một Randa Markos cũng rất xuất sắc với bộ kỹ năng BJJ đa dụng, Mackenzie tỏ ra khá thận trọng khi so tài với địch thủ.

Mackenzie Dern đã giành chiến thắng trước Randa Markos bằng đòn khóa Armbar. Màn trình diễn của cô cũng đồng thời chinh phục được giải thưởng Performance of The Night.

Dù vậy, với phương pháp tiếp cận hiệu quả hơn, Dern đã giải quyết được đối phương sau 3 phút 44 giây tranh tài bằng việc thực hiện một đòn bẻ tay (Armbar) hiệu quả. Trước sức nặng từ đòn khóa của Mackenzie, Randa Markos đã không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đập tay xin thua.

Phát biểu trước truyền thông sau trận đấu, Dern bày tỏ niềm vui khi cho biết: “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này. Thực sự, tôi đã rất muốn chứng tỏ bản thân mình ở cuộc đấu vừa rồi. 

Bản thân tôi cũng rất không hiểu tại sao các đối thủ lại muốn thực hiện “địa chiến” với tôi nhưng hôm nay, tôi đã thắng bằng một đòn khóa BJJ“.

Xem video Mackenzie Dern bày tỏ niềm vui sau chiến thắng trước Randa Markos: 

Phi Yến


Tin liên quan: