Được Cody Garbrandt gợi ý, Henry Cejudo lên tiếng về sự trở lại

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng vô địch ở 2 hạng cân của UFC, Henry Cejudo đã có những phản hồi sau lời gợi ý từ người bạn, Cody Garbrandt. 

Sau chiến thắng trước Dominick Cruz tại UFC 249, thay vì chỉ ra đối thủ tiếp theo mình muốn đánh cùng, “Triple C” lại khiến nhiều người phải bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ và để lại phía sau một di sản “khổng lồ”, đó là tấm huy chương vàng Olympic cùng 2 danh hiệu vô địch ở 2 hạng cân, Flyweight và Bantamweight.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, tay đấm người Mỹ đã úp mở về dự định tái xuất và thậm chí người bạn thân của anh, đồng thời cũng là một võ sĩ MMA lừng danh, Cody Garbrandt đã đưa ra lời gợi ý rằng, tháng 3 năm tới sẽ là dịp để UFC chia lại các hạng cân cho những gương mặt tham gia thi đấu.

Henry Cejudo cho biết anh chỉ sẽ trở lại nếu được tham dự một trận đấu tranh ngôi vương của UFC.

Đáp lại lời chia sẻ của người bạn, Henry Cejudo trả lời rằng: “Khá lắm Cody, nhưng anh biết đấy, tôi chỉ sẽ trở lại nếu mục tiêu là tranh chấp danh hiệu vô địch mà thôi“.

Trong quá khứ, tay đấm 33 tuổi từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm HCV môn vật ở Olympic.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr