Được gọi là ‘Khabib kế tiếp’, Islam Makhachev nói gì?

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev lên tiếng về việc được gọi là phiên bản Khabib Nurmagomedov kế tiếp của UFC.

Islam Makhachev dự kiến sẽ bước vào lồng bát giác vào thứ bảy tuần này (giờ địa phương) để đối đầu với Drew Dober trong khuôn khổ UFC 259 diễn ra tại Las Vegas, Nevada, Mỹ.

Islam Makhachev từng có chuỗi 12-0 trước khi nhận thất bại đầu tiên và duy nhất đến nay trong sự nghiệp MMA trước Adriano Martins hồi năm 2015. Kể từ đó, võ sĩ người Nga đã toàn thắng cả 6 trận để đạt thành tích 18-1. Chứng kiến sự xuất sắc của Makhachev, nhiều chuyên gia và người hâm mộ đã gọi anh là phiên bản tiếp theo của Khabib Nurmagomedov, người đã tuyên bố giải nghệ với thành tích 29-0 và đang là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ UFC.

Islam Makhachev được nhiều người gọi là Khabib Nurmagomedov kế tiếp.
Islam Makhachev được nhiều người gọi là Khabib Nurmagomedov kế tiếp.

“Tôi thích điều đó,” Makhachev nói trong ngày truyền thông của UFC 259.

“Bởi vì Khabib là một chàng trai rất tốt, một nhà vô địch, đấy là lý do tại sao tôi không bận tâm đến điều đó. Ngược lại, tôi rất hài lòng với nó. Bạn biết đấy là động lực cho tôi. Bởi vì bây giờ mọi người nói về tôi. Nhiều người nói với tôi rằng ‘Bạn sẽ là người tiếp theo, bạn sẽ vô địch’. Đó là lý do tại sao tôi phải tập luyện nhiều hơn.”

Việc Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố nghỉ hưu, giờ đây cơ hội cho những võ sĩ ở hạng cân nhẹ cạnh tranh chiếc đai trở nên rộng mở hơn. Nói về các đối thủ tiềm năng của mình, Islam Makhachev thể hiện sự tự tin.

“Tôi rất hào hứng khi được chiến đấu với những người này vì tôi muốn kiểm tra kỹ năng của mình,” Makhachev nói tiếp.

“Tôi đang luyện tập với nhà vô địch. Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ rằng những người đó sẽ gây ra vấn đề cho mình.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr