(Vothuat.vn) – Dustin Poirier cho biết mình đã có sẵn một kế hoạch để đánh bại Conor McGregor cuối tháng này.

Dustin Poirier sẽ đối đầu với Conor McGregor vào ngày 23 tháng Giêng tới tại UFC 257. Được biết, hồi năm 2014, cả 2 đã từng gặp nhau tại sự kiện UFC 178, nơi McGregor đã hạ gục Poirier ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Trước thềm cuộc chiến có ý nghĩa quan trọng vào cuối tháng này, Dustin Poirier tin rằng bản thân đã sẵn sàng và có sự chuẩn bị hoàn hảo.

Dustin Poirier và Conor McGregor từng gặp nhau tại UFC 178.
Dustin Poirier và Conor McGregor từng gặp nhau tại UFC 178.

“Nếu bạn đang nói về một kế hoạch cho trận đấu, điều tôi muốn là cả 2 cùng phải đổ máu và chịu một số tổn thương nhất định ngay đầu cuộc chiến. Sau đó chúng tôi có thể tìm ra ai mới là chiến binh thực sự.” Poirier chia sẻ với Theo Von trên The Past Weekend.

“Đó là thứ mà tôi muốn. Tôi muốn đổ máu ngay trong phút đầu của hiệp 1.”

Tiết lộ của Dustin Poirier khiến nhiều chuyên gia bất ngờ. Bởi The Diamond được biết với lối đánh khá chậm rãi ban đầu. Trái ngược, đối thủ sắp tới của anh là Conor McGregor lại nổi tiếng với phong cách nhập cuộc mạnh mẽ và chớp nhoáng. Điều này đã được John Gooden và Dan Hardy phân tích trên Inside the Octagon mới đây nhưng Poirier dường như không ngại điều này.

“Tôi muốn ở đấy, tôi hiểu điều đó, và tôi muốn xem anh ta có làm như vậy không.” Dustin Poirier nói thêm.

Dustin Poirier và Conor McGregor tái đấu tại sự kiện chính UFC 257.
Dustin Poirier và Conor McGregor tái đấu tại sự kiện chính UFC 257.

Nếu những gì Dustin Poirier tuyên bố là sự thật, có vẻ như The Diamond muốn áp dụng một chiến thuật mạo hiểm trước Conor McGregor. Theo các chuyên gia hàng đầu MMA, nếu thế, cựu vô địch 2 hạng cân UFC sẽ có lợi thế nhưng trong 1 cuộc chiến lớn, bất kỳ điều gì cũng có thể diễn ra như lời của chính Poirier: “Nhưng đó là cuộc chiến, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra dưới những ánh sánh đó.”

Conor McGregor, 32 tuổi, đã không chiến đấu kể từ khi mất 40 giây để knockout Donald Cerrone vào tháng Giêng tại sự kiện chính của UFC 246. Trong khi Dustin Poirier đã đánh bại Dan Hooker hồi tháng sáu để tìm lại mạch thắng sau thất bại trước nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vào tháng 9 năm 2019. Đó cũng là thất bại duy nhất của The Diamond trong 8 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

Nam Thành


Tin liên quan: