loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier dành những lời có cánh cho nhà đương kim vô địch hạng nhẹ UFC Charles Oliveira.

Tại UFC 264 vừa qua Dustin Poirier đã có chiến thắng knockout kỹ thuật trước Conor McGregor sau khi võ sĩ người Ireland chịu một chấn thương chân nghiêm trọng. Theo Chủ tịch UFC Dana White, Poirier có thể sẽ là kẻ thách thức ngôi vương hạng nhẹ của Charles Oliveira ở trận tranh đai tới.

Và ngay từ lúc này, Dustin Poirier đã có những nhận định về đối thủ tiềm năng của mình. Theo đó võ sĩ người Mỹ dành nhiều lời khen ngợi cho tân vương của hạng nhẹ, Charles Oliveira.

Dustin Poirier thêm một lần đánh bại Conor McGregor trong lồng bát giác.
Dustin Poirier thêm một lần đánh bại Conor McGregor trong lồng bát giác.

“Anh ấy không chỉ là một cậu bé vô tình có được chiếc đai ở môn thể thao này,” MMA Junkie dẫn lời Dustin Poirier. “Anh ấy là chàng trai đã hết lần này đến lần khác vượt qua nghịch cảnh, chiến đấu vượt qua nghịch cảnh của cả 2 hạng cân và tham dự UFC một thập kỷ. Anh ấy không chỉ là chàng trai với một chiếc đai. Anh ấy kiếm được từng ounce vàng quanh eo, và tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho những người như vậy.”

“Tôi không quen anh ấy, nhưng quá trình làm việc của anh ấy – tôi không thể ghét bất kỳ điều gì anh ấy đã làm. Không thể tin được. Điều đó còn khó hơn là bất bại. Bạn không bao giờ tìm hiểu những điều về bản thân. Bạn học được những điều về bản thân sau những thất bại và trở lại đỉnh cao cùng với động lực mạnh mẽ. Đó là khi bạn phát hiện ra mình là một chiến binh thực thụ. Tôi không nói những kẻ bất bại không như thế nhưng tôi tôn trọng ai đó vươn lên trở lại và giành chức vô địch thế giới.”

Dustin Poirier được cho là kẻ thách thức Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ tới.
Dustin Poirier được cho là kẻ thách thức Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ tới.

Dustin Poirier tuyên bố anh cần một quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại để chuẩn bị một cuộc chiến tiềm năng khác.

“Tôi cần phải về nhà và giải tỏa.” Võ sĩ người Mỹ tiếp tục. “Tôi không rõ lịch trình của UFC, họ định làm gì vào cuối năm nay. Tôi nghe ai đó đã nói với mình trước đó rằng Charles muốn đấu với tôi vào tháng 12, vì vậy chúng ta hãy chờ xem. Còn giờ tôi chỉ muốn về nhà với gia đình của mình.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr