loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier tiết lộ cách anh ấy sẽ tiếp cận trận chiến cuối tuần này nếu là Conor McGregor.

Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ có lần thứ 3 đối đầu trong lồng bát giác vào cuối tuần này tại UFC 264. Trước đó vào năm 2017 McGregor đã hạ gục Poirier ngay hiệp 1 ở sự kiện UFC 178. Tuy nhiên ở lần gặp nhau vào tháng giêng năm nay tại UFC 257, võ sĩ người Mỹ đã đòi được món nợ khi knockout nhà cựu vô địch 2 hạng cân trong hiệp đấu thứ 2.

Trước thềm trận chiến vào ngày 11 tháng 7 (giờ Việt Nam), Dustin Poirier đã có buổi phỏng vấn trên ESPN. Tại đây The Diamond đã tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc chiến sắp tới.

Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ đối đầu trong lồng bát giác UFC lần thứ 3 vào cuối tuần này.
Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ đối đầu trong lồng bát giác UFC lần thứ 3 vào cuối tuần này.

“Chắc rằng anh ấy sẽ cố gắng dè chừng trước những cú đá vào bắp chân của tôi.” Dustin Poirier chia sẻ.

“Tôi có thể sẽ không đá vào bắp chân anh ấy. Thành thật mà nói tôi mong điều đó từ chính anh ấy. Tôi đang làm việc để chống lại những cú đá vào bắp chân.”

Dustin Poirier đã có được lợi thế khá lớn khi khiến Conor McGregor chịu nhiều tổn thương bởi các cú đá vào bắp chân tại UFC 257. Tuy nhiên với những gì đã chia sẻ cùng ESPN có vẻ như võ sĩ 32 tuổi người Mỹ đang đợi đòn gậy ông đập lưng ông từ đối thủ của mình. Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Poirier đã mách nước cách McGregor có thể dùng để hạ anh vào cuối tuần này.

Dustin Poirier cho rằng Conor McGregor nên tấn công sớm để tránh lập lại kịch bản hồi tháng giêng.
Dustin Poirier cho rằng Conor McGregor nên tấn công sớm để tránh lập lại kịch bản hồi tháng giêng.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ hung hăng hơn và không để kịch bản cũ lặp lại. Ở trận đấu trước tôi cảm thấy khá thoải mái và anh ấy đã nhận ra ‘Chết tiệt, gã này thực sự có thể đánh nhau!'”

“Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ cố gắng tấn công sớm và không cho tôi thi đấu theo nhịp điệu của mình. Bởi vì nếu điều đó diễn ra và cuộc chiến này kéo dài tới hiệp thứ 2, thứ 3 hay thứ 4 khi tôi bắt đầu gây tổn thương, tôi sẽ nghiền nát anh ấy. Nếu để cho tôi thi đấu theo nhịp điệu của mình, tôi sẽ thắng cả 10/10 lần.”

Theo Chủ tịch UFC Dana White, người thắng trong cặp đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier cuối tuần này sẽ có cơ hội tranh đai hạng nhẹ với nhà vô địch Charles Oliveira.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr