loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC Michael Bisping cho rằng một cuộc chiến giữa Dustin Poirier và Nate Diaz là ý tưởng hay.

Dustin Poirier và Nate Diaz từng được lên lịch đấu với nhau tại UFC 230 hồi năm 2018 nhưng trận đấu đó đã bị hủy bỏ. Với việc Nate Diaz đã được giải phóng khỏi hợp đồng với UFC, trong khi Dustin Poirier vẫn bị ràng buộc, cơ hội để cả 2 có một cuộc chiến như đề xuất của cựu thách thức danh hiệu hạng nhẹ mới đây là không dễ dàng.

Tuy nhiên theo huyền thoại Michael Bisping, đây vẫn là một cuộc chiến thú vị đáng để UFC thực hiện.

Dustin Poirier và Nate Diaz từng được lên lịch cho một trận đấu hồi năm 2018.
Dustin Poirier và Nate Diaz từng được lên lịch cho một trận đấu hồi năm 2018.

“Những gì Dustin Poirier gợi ý không phải là một ý tưởng tồi,” Michael Bisping chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. “Tất nhiên, UFC phải tham gia và đưa ra thỏa thuận. Tôi không biết liệu họ có làm thế không, nhưng người hâm mộ như tôi sẽ rất hào hứng với nó. Dustin Poirier vs Nate Diaz.”

“Tôi đảm bảo với các bạn rằng sẽ có một lượng khổng lồ lượt xem trả tiền cho cuộc chiến đó. Nate Diaz là một ngôi sao lớn và Dustin Poirier, thôi nào, mọi người đều yêu Dustin Poirier. Dustin Poirier đấu với Nate Diaz có vẻ là một động thái kinh doanh thông minh. Tôi không biết UFC có thích thực hiện việc thỏa thuận chiến đấu với một võ sĩ không có hợp đồng hay không, nhưng Nate Diaz đấu với Dustin Poirier tuyệt đối là một cuộc chiến siêu kinh điển.”

Nate Diaz đã có trận đấu cuối cùng trong hợp đồng với UFC tại UFC 279.
Nate Diaz đã hoàn tất trận đấu cuối cùng trong hợp đồng với UFC tại UFC 279.

Nate Diaz đã khép lại hành trình của mình tại UFC sau trận đấu cuối cùng hồi tháng 9, nơi ban đầu anh được lên lịch cho cuộc đối đầu với Khamzat Chimaev nhưng võ sĩ người Thụy Điển bị thừa cân nên chiến binh người Mỹ đã đấu với cái tên thay thế Tony Ferguson và buộc đối thủ phải đấu hàng ở hiệp 4. Tuy nhiên phải đến ngày 12 tháng này, Diaz mới chính thức được giải phóng khỏi hợp đồng với UFC. Nate Diaz mới đây tuyên bố anh để ngỏ mọi khả năng.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr