loading...

(Vothuat.vn) – Bộ đồ thi đấu của Dustin Poirier trong chiến thắng knockout trước Conor McGregor đã đem về hơn 26 nghìn đô la Mỹ cho tổ chức Good Fight Foundation.

Như đã biết, Dustin Poirier đã xuất sắc knockout Conor McGregor trong hiệp 2 tại sự kiện chính UFC 257 hồi tháng giêng vừa qua.

Bỏ qua việc ai sẽ là đối thủ tiếp theo của võ sĩ 32 tuổi người Mỹ, vừa qua Dustin Poirier tiếp tục gây ấn tượng với một hoạt động thiện nguyện của mình.

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.

Cụ thể, anh đã đem bộ đồ thi đấu (bao gồm quần đùi, áo phông, mũ, găng tay và khăn quấn tay) trong chiến thắng trước Conor McGregor đi đấu giá. Sau 49 lần đặt giá, một người chiến thắng đã giành được toàn bộ trang phục thi đấu của Poirier với mức 26.200 đô la Mỹ.

Được biết toàn bộ số tiền sẽ được Dustin Poirier quyên cho tổ chức từ thiện Good Fight Foundation. Trước thềm sự kiện UFC 257, Conor McGregor cũng đã tuyên bố quyên trực tiếp cho tổ chức từ thiện mà Poirier là người sáng lập trên số tiền 500.000 USD.

Dustin Poirier bán đấu giá bộ đồ thi đấu tại UFC 257.
Dustin Poirier bán đấu giá bộ đồ thi đấu tại UFC 257.

Good Fight Foundation là tổ chức do Dustin Poirier và vợ sáng lập giúp kết nối những võ sĩ và người yêu thể thao chiến đấu tới những ai gặp khó khăn cần giúp đỡ.

Tổ chức này đã cố gắng cung cấp bữa ăn miễn phí, thực phẩm cho hàng nghìn gia đình, cũng như mua đồ dùng học tập cho nhiều trẻ em ở Louisiana, Mỹ. Good Fight Foundation cũng nỗ lực các dự án quốc tế như giúp nhiều ngôi làng ở Uganda xây giếng nước.

Dustin Poirier còn kết hợp với nhà thiết kế Robert Graham sản xuất các mẫu áo phông cho UFC với một phần tiền thu được chuyển vào quỹ Good Fight Foundation.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr