Dustin Poirier nhận định về cặp đấu Conor McGregor vs Michael Chandler

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm tại UFC, Dustin Poirier đã có những nhận định về cặp đấu được trông chờ giữa Conor McGregor và Michael Chandler.

Từng 2 lần đánh bại Conor McGregor và vừa hạ gục Michael Chandler cách đây không lâu, Dustin Poirier đã có những bình luận về trận đấu có thể diễn ra giữa 2 người đồng nghiệp khi cho biết: “Tôi sẽ nghiêng về Conor McGregor nhiều hơn. Michael Chandler lúc này rất dễ bị đánh bại và đó là thời cơ của Conor McGregor. Chúng ta hãy chờ xem, và nếu giành chiến thắng, đó sẽ là bước ngoặt lớn dành cho Conor McGregor. 

Tôi biết Michael Chandler sẽ muốn chuyển sang đấu vật để tránh những đòn tấn công của Conor McGregor. Nhưng khi đó, anh ấy sẽ chậm hơn và đó là thời cơ cho Conor. Tôi sẽ đặt cược vào Conor nếu trận đấu này diễn ra nhưng tiếc là tôi không thể vì tôi không được đặt cược ở môn MMA“.

Dustin Poirier vừa đánh bại Michael Chandler ở sự kiện UFC 281.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 37 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 29 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Năm ngoái, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr