Dustin Poirier nói gì về Charles Oliveira trước thềm UFC 269

(Vothuat.vn) – Trước thềm cuộc đại chiến với Charles Oliveira tại UFC 269, Dustin Poirier đã chia sẻ đôi chút về đối thủ của mình.

Theo dự kiến, Dustin Poirier (28-6 MMA, 20-5 UFC) sẽ có cuộc chiến tranh đai với nhà đương kim vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira (31-8 MMA, 19-8 UFC) tại UFC 269 diễn ra vào ngày 11 tháng 12 tới.

Không giống những lời chỉ trích gần đây của Justin Gaethje, Dustin Poirier dành cho Charles Oliveira sự tôn trọng lớn với nhiều lời có cánh.

Dustin Poirier (phải) dành cho Charles Oliveira sự tôn trọng lớn trước thềm UFC 269.
Dustin Poirier (phải) dành cho Charles Oliveira sự tôn trọng lớn trước thềm UFC 269.

“Tôi rất muốn cuộc chiến đạt đến đỉnh mà tất cả chúng ta đều trông đợi,” MMA Junkie dẫn lời Dustin Poirier. “Mục tiêu của tôi đó là đưa tính cạnh tranh của cuộc chiến này lên mức cao nhất để xem ai mới thực sự khao khát hơn, xem ai sẵn sàng đổ máu nhiều hơn và để tất cả biết tôi có thể làm được những gì.”

Theo Dustin Poirier, Charles Oliveira bị đánh giá thấp hơn khả năng thực sự và anh sẽ không vì những dư luận kiểu đó mà chủ quan.

“Tôi không muốn bị cuốn vào kiểu suy nghĩ đó,” Poirier tiếp tục. “Mỗi cuộc chiến đều không giống nhau và anh chàng này rất nguy hiểm. Anh ấy có nhiều pha kết thúc ở UFC, quá nhiều kinh nghiệm. Và tôi không bỏ qua điều đó. Đây sẽ là một cuộc chiến lớn cho anh ấy, cho di sản của anh ấy, và tương tự cho cả tôi.”

“Tất cả kinh nghiệm trong suốt sự nghiệp của chúng tôi đã tạo nên cuộc chiến này, bạn hiểu chứ. Anh chàng này rất nguy hiểm và rất có năng lực. Và vâng, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Tôi tôn trọng hành trình của anh ấy để đạt được vị trí hiện nay, trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi bởi vì tôi cũng có một hành trình tương tự.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr