(Vothuat.vn) – Conor McGregor hiện vẫn trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải ở trận đấu với Dustin Poirier tại UFC 264.

Dustin Poirier đã đánh bại Conor McGregor cả 2 lần gặp nhau trong năm 2021. Tại sự kiện UFC 257, võ sĩ người Mỹ đòi món nợ thua knockout hồi năm 2014 bằng cách hạ gục nhà cựu vô địch 2 hạng cân ở hiệp đấu thứ 2.

Sang tới UFC 264 hồi tháng 7, Poirier một lần nữa giành chiến thắng TKO sau khi McGregor dính chấn thương kinh hoàng ở những giây cuối hiệp 1. Hiện McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương và dự kiến sẽ chỉ trở lại lồng bát giác vào năm sau. Tuy nhiên rất nhiều chuyên gia lẫn người hâm mộ hoài nghi khả năng trở lại với đẳng cấp cao nhất của The Notorious.

Conor McGregor dính chấn thương trong cuộc chiến lần 3 với Dustin Poirier.
Conor McGregor dính chấn thương trong cuộc chiến lần 3 với Dustin Poirier.

Bình luận về điều này, Dustin Poirier đã dành rất nhiều sự tôn trọng cho bại tướng của mình.

“Chấn thương đó là khá nghiêm trọng. Anh ấy bị gãy xương chày và xơ hóa, quá trình hồi phục là cả một chặng đường dài.” Dustin Poirier chia sẻ trên Valuetainment. “Tuy nhiên hãy nhìn vào tất cả những điều anh chàng đó đã thực hiện. Nếu ai đó có thể trở lại từ một chấn thương như thế, đó chỉ có thể là anh ấy.”

“Anh ấy có thể làm được [trở lại với đẳng cấp cao nhất]. Anh ấy từng là nhà vô địch thế giới nhiều lần và anh ấy hiểu cần phải làm gì. Anh ta cũng có rất nhiều tiền. Anh ấy có cả một đội ngũ hoành tráng xung quanh mình. Vì vậy, nếu anh ấy muốn trở lại, anh ấy có tất cả điều kiện để thực điều đó.”

Dustin Poirier đánh giá rất cao về khả năng trở lại của Conor McGregor.
Dustin Poirier đánh giá rất cao về khả năng trở lại của Conor McGregor.

Dustin Poirier từng vượt qua một chấn thương nghiêm trọng và tránh phải phẫu thuật hông vào năm 2018. Để làm được điều đó, người đàn ông sinh năm 1989 đã tiêm tế bào gốc vào hông của mình. Hiện The Diamond vẫn là một trong những võ sĩ hạng nhẹ (Lightweight) xuất sắc nhất hành tinh.

Hiện tại Dustin Poirier đang trong quá trình chuẩn bị để trở lại lồng bát giác tại UFC 269 diễn ra vào tháng 12 tới để tranh chiếc đai hạng nhẹ với nhà vô địch Charles Oliveira.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr