Dustin Poirier nói thẳng về việc bản thân không thích Colby Covington

loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã có những phát biểu về suy nghĩ của bản thân đối với người đồng nghiệp tại UFC, Colby Covington. 

Cụ thể, Dustin Poirier bày tỏ: “Tôi không ghét một ai cả nhưng nếu có ai đó khiến tôi cảm thấy như đứng giữa 2 lằn ranh thì đó chính là Colby Covington. Tôi thật sự không thích đối đầu với anh ta chỉ để tạo ra một trận đấu có nhiều doanh thu. 

Họ đã đề nghị tôi một trận đấu vào tuần trước và tôi có 2 lựa chọn, hoặc chờ đến cuối năm để trở thành ứng viên tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) hoặc chấp nhận lời thách đấu của anh ấy. 

Tuy nhiên, tôi thì không muốn đấu với Colby Covington. Nhưng nếu từ đây đến cuối năm mà tôi không có trận đấu nào, tôi sẽ làm những việc mình phải làm. Tôi không thích ngồi chờ đợi 10 đến 11 tháng cho một trận đấu“.

Dustin Poirier tỏ ra không hứng thú trong việc giao đấu với Colby Covington.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 36 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Mới đây, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr