(VoThuat.vn) – Có vẻ như món nợ năm 2018 của Nate Diaz đã quay lại để ám anh khi mà đối thủ bất thành một thời, “The Diamond” Dustin Poirier đã tuyên bố rằng dù là ở hạng cân 70, 77 hay 84kg, Poirier đều rất sẵn sàng đấu với Nate.

Cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC, Dustin Poirier, đã một lần nửa châm lại ngọn lửa hiềm khích giữa anh với “kẻ lắm mồm” Nate Diaz bằng cách thách đấu anh ta ở cả ba hạng cân.

“The Diamond” (25-6, 1) đã không thi đấu kể từ trân thua hiệp ba trước nhà vô địch đương nhiệm Khabib Nurmagomedov vào tháng 9 năm trước. Poirier dường như vẫn không thể quên được món nợ của mình và Diaz (20-12) vào hai năm trước đó. Gần đây, khi được đặt câu hỏi về việc Nate Diaz có phải một trận đấu thú vị cho lần thượng đài tiếp theo hay không, Poirier đã trả lời bằng một Tweet ngắn gọn và súc tích “Tôi sẽ đấu với anh ta ở dù có ở 70, 77 hay 84kg đi nữa”.

Còn về Nate Diaz, anh chàng 34 tuổi này vừa trở lại vào tháng 8 rồi, sau quãng thời gian ba năm tạm ngưng thi đấu. Tay đấm Stockton, California, đã đánh bại Anthony Pettis sau khi trở về và sau đó nhận thất bại dưới ta Jorge Masvidal và để rồi vuột mất chiếc đai BMF đầu tiên trong lịch sử UFC.

Vào tháng 11 năm 2018 hai võ sĩ này đã có cơ hội để đối mặt với nhau tại UFC 230 tuy nhiên Poirier đã rút lui khỏi trận đấu này bởi “một chấn thương không tiết lộ”, nhưng sau đó anh lại đính chính lại trong một buổi giao lưu với các Fan hâm mộ rằng: “Tôi không thể nào đồng ý được với điều khoản mà UFC đưa ra” và Poirier nói lúc đó đã “quá mệt mỏi để làm việc tiếp.”

Cũng trong cùng buổi giao lưu, võ sĩ có biệt danh “Kim cương” cũng đã đưa ra lời xin lỗi về việc “nhảy đến kết luận quá sớm” trong những lời bình luận thiếu suy nghĩ của anh về việc Nate dương tính với các chất kích thích trước thềm trân đấu BMF. (USADA sau đó đã giải oan cho Nate Diaz và đổ lỗi cho các thực phẩm bổ sung mà anh đã vô tình sử dụng)

Poirier hiện này vẫn đang trên đường hồi phục chấn thương hông sau trân đấu giữa anh và Khabib Nurmagomedov và nói với các Fan hâm mộ rằng anh sẽ trở lại với lồng bát giác vào tháng tư năm nay.

Thanh Bình


Tin liên quan

  • Chủ tịch UFC xác nhận đã liên hệ để Nick Diaz trở lại sàn đấu
  • “Cơn thịnh nộ” Jackson: “Bellator 237 là lần cuối tôi thất bại với chính mình”
  • UFC 171: “Phù thuỷ” Murphy đọ tài “Chiến binh tối thượng”

loading...

languarr