Dustin Poirier tính chuyện nghỉ hưu sau trận thua trước Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – Sau trận thua trước Khabib Nurmagomedov, nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời tại UFC, Dustin Poirier đã nghỉ đến chuyện sẽ… nghỉ hưu sớm.

Poirier đã chịu một thất bại đầy thuyết phục ở hiệp đấu thứ ba tại UFC 242 trước ‘đại bàng Nga’ Khabib Nurmagomedov trong trận đấu được diễn ra tại Abu Dhabi vào thứ Bảy. “Viên Kim Cương” đã rất thất vọng với kết quả này đến nỗi anh bật khóc ngay trước ống kính máy quay trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Và trong một bài đăng trên mạng xã hội vào chủ nhật, anh thậm chí còn bóng gió về khả năng kết thúc sự nghiệp của mình với dòng tiêu đề: “Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua, điều đó thật sự có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Nếu tôi quyết định bước lên lại sàn đấu, tôi sẽ trở nên kiên cường hơn bao giờ hết. Còn nếu tôi không làm điều đó nữa, ai biết được Chúa đã để dành những gì cho tôi. Xin cảm ơn.”

Sẽ thật là một điều đáng tiếc nếu như Poirier gọi ngày mà anh rời xa sàn đấu là ‘Ngày phán quyết’ vì dù sao anh vẫn là một trong những tay đấm hạng nhẹ hàng đầu hiện nay với khả năng giữ phong độ rất ổn định.

Ngoài ra, anh vẫn có thể tiến lên hạng bán trung, nơi anh sẽ không phải tự vắt kiệt sức lực của mình để thi đấu ở mức giới hạn cân nặng. Tuy nhiên, ngày ấy có đến hay không vẫn phụ thuộc vào quyết định của chính Dustin.

Bạn sẽ ủng hộ Poirier chọn ‘Ngày phán quyết’ hay anh vẫn sẽ tiếp tục xỏ găng và trở lại sàn đấu để giành lấy ngôi vương UFC?

Anh Vũ – Như Trúc

languarr