Eddie Alverez và Demetrious Johnson sẽ có trận ra mắt ONE Championship vào tháng 3

Demetrious Johnson và Eddie Alvarez sẽ có những trận ra mắt khán giả châu Á tại sự kiện ONE: A NEW AREA diễn ra ngày 31/3/2019. Đối thủ của cả hai vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, với tên tuổi của hai tay đấm thì những trận đấu này sẽ rất đáng chờ đợi.

Sự kiện ONE: A NEW ERA sẽ được diễn ra vào ngày 31/3/2019 tại Tokyo, Nhật Bản. ONE gây chú ý khi lần đầu tiên đưa 3 trận tranh đai vào cùng một sự kiện. Không chỉ dừng lại ở đó, ONE: A NEW ERA còn gây sức hút bởi hai cựu tay đấm lừng lẫy của UFC sẽ có màn ra mắt của mình ở châu Á.

Tuy nhiên, đối thủ của Demetrious “Mighty Mouse” Johnson và Eddie “The Underground King” Alvarez vẫn còn là một ẩn số.

Alvarez gia nhập ONE Championship vào tháng 10, anh đến châu Á để tìm kiếm những cơ hội cũng như xây dựng tên tuổi cho riêng mình. Nhà vô địch thế giới đa giải đấu Alvarez cũng đang nhắm đến chức vô địch ONE Championship, nhưng anh sẽ phải vượt qua những đối thủ hàng đầu của hạng Lightweight để có thể đạt được mong muốn của mình.

Trong khi đó, Johnson, võ sĩ vẫn được coi là một trong những tay đấm MMA xuất sắc nhất thế giới hiện tại không phân hạng cân, đã gia nhập ONE Championship vào cuối tháng 10 bên cạnh Alvarez. Johnson xuất hiện tại Singapore vừa rồi cùng với Alvarez và tham gia vào nhiều sự kiện như Global Martial Arts Summit, Global Martial Arts Awards và ONE: HEART OF THE LION. Đối thủ của Johnson vẫn chưa được công bố.

Dù chưa biết đối thủ là ai nhưng với sự xuất hiện của Johnson và Alvarez cũng đủ gây sốt cho người hâm mộ MMA tại châu Á.

Có quá nhiều điều đáng chờ đợi tại ONE: A NEW ERA khi một lần nữa các trận đấu tại sự kiện này đều là những cuộc chiến đỉnh cao. Đây được xem là “phát pháo” mạnh mẽ của ONE nhằm tiến quân vào thị trường thể thao Nhật Bản.

Hoài Phương