(VoThuat.vn) – Eddie Hearn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Conor McGregor và để ngỏ khả năng hợp tác trong tương lai.

Nhà quảng bá quyền anh danh tiếng Eddie Hearn mới đây đã có những lời có cánh dành cho ngôi sao UFC, Conor McGregor và bảy tỏ mong muốn hợp tác trong tương lai.

“Tôi nghĩ ông Dana White sẽ khóa chặt Conor McGregor trong vài năm tới.” Nhà quảng bá 41 tuổi chia sẻ với talkSPORT.

Conor McGregor là ngôi sao UFC.
Conor McGregor là ngôi sao UFC.

“Tôi nghĩ Conor rất tuyệt. Anh ấy là 1 con người đầy cá tính, 1 chiến binh tuyệt vời.”

Dù vậy, Eddie Hearn không đánh giá cao kỹ năng quyền anh của võ sĩ có biệt danh Notorious lắm. Cựu vô địch 2 hạng cân UFC từng có trận thua tâm phục khẩu phục trước huyền thoại bất bại Floyd ‘Money’ Mayweather vào năm 2017.

“Anh ta sẽ chẳng bao giờ trở thành nhà vô địch thế giới quyền anh nhưng có được mọi thứ trong lồng bát giác. Chàng trai đó đã tạo ra 1 cuộc cách mạng cho UFC và MMA.”

Eddie Hearn dành những lời có cánh cho McGregor.
Eddie Hearn dành những lời có cánh cho McGregor.

Nói về khả năng cả 2 hợp tác trong tương lai, Eddie Hearn lấp lửng: “Ai biết được tương lai sẽ ra sao?”

“Anh ta sẽ trở lại lồng bát giác hay quay lại võ đài boxing?”

Vậy ai biết tương lai sẽ ra sao? Nhưng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ gặp anh ấy nhiều hơn bây giờ. Anh ta sẽ trở lại trong hình bát giác hay anh ta sẽ quay lại võ đài?

Cuối cùng Eddie Hearn gửi lời chúc đến Conor McGregor: “Chúc anh ấy gặp nhiều may mắn. Tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời cho UFC, MMA hay thậm chí là quyền anh.”

Conor McGregor thêm 1 lần nữa đã tuyên bố nghỉ hưu. Lý do được võ sĩ người Ireland cho biết là vì anh không nhìn thấy những cuộc chiến hấp dẫn. Dù vậy, dạo gần đây người ta nhận thấy nhiều động thái cho thấy cựu vô địch UFC có thể trở lại sàn đấu trong thời gian tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr