Edson Barboza thay thế Pettis ở UFC Fox Fight Night

loading...

Nhà cựu vô địch hạng lightweight Anthony Pettis dính một chấn thương cùi chỏ trong một buổi luyện tập. Điều này có nghĩa anh phải rút lui khỏi trận đấu với Myles Jury ở Fox Fight Night tổ chức tại Chicago vào tháng 7 tới.

Vì chấn thương, Anthony Pettis sẽ không xuất hiện tại sự kiện UFC Fox Fight Night
Vì chấn thương, Anthony Pettis sẽ không xuất hiện tại sự kiện UFC Fox Fight Night

Theo dự kiến, trận đấu giữa hai võ sĩ này sẽ diễn ra vào ngày 25/7 tới và người thay thế Pettis sẽ là Edson Barboza, võ sĩ người Brazil. Barboza trở thành võ sĩ MMA kể từ năm 2009. Theo xếp hạng của UFC lightweight rankings thì Barboza đang xếp hạng 6. Với người hâm mộ UFC thì đây là một tin đáng thất vọng bởi họ đang mong chờ sự xuất hiện trở lại của Pettis kể từ trận thua trước Rafael dos Anjos hồi tháng 3.

Nguồn tin của Fox Sports cho hay, nhà cựu vô địch Anthony Pettis dính chấn thương trong buổi tập hồi đầu tuần và có khả năng anh sẽ lên bàn mổ vào những ngày tới. Điều này đồng nghĩa với việc Pettis sẽ phải nghỉ ngơi vài tháng và các bác sĩ vẫn chưa thể dự đoán chính xác khả năng hồi phục và ngày trở lại của anh.

Edson Barboza thay thế Pettis đối đầu Myles Jury ở UFC Fox Fight Night
Edson Barboza thay thế Pettis đối đầu Myles Jury ở UFC Fox Fight Night

Ở Fox UFC Fight Night sắp tới, một trong những trận đấu đáng chú ý là cuộc đối đầu giữa Dillashaw và nhà cựu vô địch Renan Barao. Barboza rất hào hứng mong chờ trận đấu này bởi anh đang muốn chứng minh trận thua trước Michael Johnson hồi tháng 1 chỉ một tai nạn sau hai chiến thắng liên tiếp trước đó trước Bobby Green và Evan Dunham.

Minh Nam

languarr