Edson Barboza vs Justin Gaethje – tâm điểm của UFC on ESPN 2

Tháng ba này, sự kiện UFC on ESPN 2 sẽ chính thức trở lại với người hâm mộ MMA. Tâm điểm của sự kiện là trận đấu giữa Edson Barboza và Justin Gaethje.

Sự kiện UFC on ESPN 2 sẽ diễn ra vào ngày 30/3 tại nhà thi đấu Wells Fargo Center, Philadelphia. Đây là sự kiện miễn phí PPV tiếp theo nhận được sự chú ý của fan hâm mộ MMA. Tâm điểm của sự kiện này là trận đấu giữa Edson Barboza và Justin Gaethje ở hạng cân Lightweight.

Ban đầu, Edson Barboza và Justin Gaethje vốn được sắp xếp để có mặt tại UFC Nashville vào ngày 23/3 cùng cặp đấu Stephen Thompson vs. Anthony Pettis, tuy nhiên sau đó họ được dời về sự kiện Philadelphia để đứng chung fight card cùng các mỹ nữ UFC Michelle Waterson, Karolina Kowalkiewicz và Alexa Grasso.

Barboza mới đây đã có chiến thắng bằng TKO ấn tượng trước Dan Hooker tại sự kiện UFC on FOX 31. Với chiến thắng này Barboza đã trở lại vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Lightweight. Trận đấu với Justin Gaethje mang một ý nghĩa to lớn khi nếu giành chiến thắng Barboza có thể sẽ trở lại với trận đấu tranh đai ở hạng cân này. Cũng giống như Barboza, Justin Gaethje mới tìm lại chiến thắng trước James Vick bằng pha KO ở 1:27 tại UFC Fight Night 135 hồi tháng 8 vừa qua.

Trận đấu giữa hai võ sĩ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và đáng chờ đợi.

Fight Card của UFC on ESPN 2 hiện tại bao gồm 3 cặp đấu:

  • Edson Barboza vs. Justin Gaethje
  • Michelle Waterson vs. Karolina Kowalkiewicz
  • Alexa Grasso vs. Marina Rodriguez

Hoài Phương