Em họ Khabib Nurmagomedov bị gạ kèo ở Bellator

loading...

(Vothuat.vn) – A.J. McKee muốn có một trận tranh đai ngay lập tức với nhà vô địch hạng nhẹ Usman Nurmagomedov tại Lightweight World Grand Prix 2023.

A.J. McKee (19-1 MMA, 19-1 BMMA), nhà cựu vô địch hạng lông (featherweight) của Bellator cho biết bản thân có thể là một thử thách khó nhằn cho nhà đương kim vô địch hạng nhẹ (lightweight) Usman Nurmagomedov (16-0 MMA, 5-0 BMMA).

“Tôi muốn danh hiệu của mình,” McKee nói trên podcast ‘Weighing In’. “Khi tôi đăng ký tham gia hạng cân 145 pound, tôi đã chứng tỏ được bản thân trong suốt hành trình của giải đấu. Tôi đã nói với mọi người rằng tôi sẽ hạ gục tất cả. Vậy bước lên một hạng cân khác, tôi lại phải chứng minh mình từ đầu à? Ý tôi là, không có vấn đề gì khi làm điều đó. Nhưng nó có cần thiết không?”

A.J. McKee đưa ra lời thách thức cho nhà đương kim vô địch Usman Nurmagomedov.
A.J. McKee đưa ra lời thách thức cho nhà đương kim vô địch Usman Nurmagomedov.

“Tôi chỉ có một mục tiêu. Nếu tôi có thể hạ được ‘Pitbull’ [Patricio Freire] ở hiệp đầu tiên, và thực tế là tôi đã hạ gục anh ta ngay hiệp đầu. Đối với tôi, không quan trọng đó là ai. Tôi chỉ mong được đến đó, thực hiện một màn trình diễn tuyệt vời và khẳng định với mọi người những gì xứng đáng thuộc về tôi.”

“Tôi nghĩ đó là trận đấu mà mọi người đều muốn xem, hơn tất thảy, tôi muốn cho anh ta một bài kiểm tra thực sự.” A.J. McKee nói về một cuộc chiến tiềm năng với nhà ĐKVĐ Usman Nurmagomedov.

middle 1

“Về mặt phong cách thi đấu, đó là cuộc chiến hấp dẫn. Cả 2 chúng tôi đều có kỹ năng đấu vật tốt. Tôi cảm thấy mình có lợi thế trên đôi chân. Và khi chúng tôi bước vào đó, tôi có thể thấy anh ấy phải đầu hàng hoặc tôi bị buộc đầu hàng. Đó sẽ là một trận đấu thú vị.”

Usman Nurmagomedov đang là đương kim vô địch hạng nhẹ của Bellator.
Usman Nurmagomedov đang là đương kim vô địch hạng nhẹ của Bellator.

Trước mắt, A.J. McKee cần giải quyết Roberto de Souza vào đêm giao thừa tại Saitama Super Arena, Nhật Bản trong sự kiện chính Bellator MMA vs. Rizin.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr