Erin Blanchfield “máu lạnh” ca khúc khải hoàn ngày ra mắt UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ trẻ tài năng của làng BJJ, Erin Blanchfield “máu lạnh” (Cold Blooded) đã có màn ra mắt thành công tại UFC khi đụng độ Sarah Alpar. 

Chạm trán địch thủ được đánh giá cân tài cân sức, Erin Blanchfield đã phải trải qua 3 hiệp đấu cam go, với các màn “ăn miếng trả miếng” gay cấn trước khi giành chiến thắng chung cuộc qua 3 hiệp đấu với các điểm số 30-25, 30-25 và 30-26.

Vượt qua Sarah Alpar, tài năng trẻ 22 tuổi cũng nâng cao thành tích của bản thân khi kéo dài chuỗi trận bất bại liên tiếp lên con số 4. Màn ra mắt thành công ở sự kiện UFC Fight Night 192 hứa hẹn cũng sẽ giúp Blanchfield thêm tự tin trên con đường khẳng định tên tuổi của mình tại đấu trường MMA số một hành tinh.

Erin Blanchfield (áo xám) giành chiến thắng trước Sarah Alpar trong ngày ra mắt sân chơi UFC.

Về phía Erin, cô cũng được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil.

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 8 lần thượng đài, giành 6 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận trước Tracy Cortez ở sự kiện Invicta FC 34.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr