Fabricio Werdum bày tỏ quan điểm về việc Jon Jones chuyển lên hạng nặng

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum lên tiếng về việc tay đấm vĩ đại ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jon Jones có khả năng chuyển lên thi đấu ở hạng nặng (Heavyweight). 

Cụ thể, Fabricio Werdum bày tỏ: “Tôi nghĩ Jon Jones sẽ làm tốt thôi. Anh ấy tập luyện ở hạng nặng (Heavyweight) nhưng lại thi đấu ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight), một quyết định rất thông minh. 

Tương tự như Alexander Gustafsson, anh ấy dù chủ yếu thi đấu ở hạng dưới nặng nhưng khi đối đầu, tôi có cảm giác anh ấy còn nặng hơn mình. Nhưng dĩ nhiên, điểm chung giữa họ là việc đó đều là những tay đấm rất thông minh và họ thi đấu ở hạng dưới nặng để tận dụng các ưu điểm của mình. 

Fabricio Werdum có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở hạng nặng (Heavyweight) tại UFC.

Jon Jones đã có đủ tiền để nghỉ hưu do đó ở những trận đấu sắp tới, anh ấy sẽ rất thoải mái. Tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì cho Jon Jones khi anh ấy chuyển lên hạng cân mới cả. Khi không thi đấu, anh ấy đã đạt trọng lượng tầm 107-108kg rồi. Ngoài ra, anh ấy cũng rất cao, có thể ngang tôi (tầm 1m93). 

Mọi người đều muốn thấy Jon Jones trở lại vì anh ấy rất mạnh mẽ. Bản thân tôi cũng muốn thấy Jon Jones thượng đài thêm một lần nữa“.

middle 1

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 35 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 2 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc giành chiếc đai vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) sau khi hạ gục Travis Browne vào năm 2014.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr