Fabricio Werdum lên kế hoạch về việc giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum dường như đang tiến rất gần đến việc xa rời hành trình thi đấu MMA chuyên nghiệp. 

Được xem là một trong những tay đấm tên tuổi của UFC và cũng là một bậc thầy ở môn võ Brazilian Jiu-jitsu tuy nhiên, sự nghiệp của Fabricio Werdum đang có dấu hiệu bước vào giai đoạn “xế tà” khi năm nay anh sẽ bước qua tuổi 45, đồng thời thể trạng cũng không còn sung mãn như trước nữa. 

Mới đây, võ sĩ người Brazil cũng đã lên tiếng về việc giải nghệ và nói về việc này, anh cho biết: “Thật khó khăn để nghỉ đến việc nghỉ thi đấu sau khi tôi đã bước đi trên con đường này trong khoảng 24 năm.

Fabricio Werdum hiện là võ sĩ thuộc biên chế PFL tuy nhiên, anh không có nhiều màn thể hiện ấn tượng ở giải đấu mới ngoại trừ trận đấu bất phân thắng bại với Renan Ferreira.

Bây giờ, thậm chí vợ tôi cũng nói với tôi về việc giải nghệ và tôi nói rằng, mọi chuyện nên dừng ở đây, tôi sẽ không nói về điều đó thêm nữa“. 

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 35 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 2 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc giành chiếc đai vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) sau khi hạ gục Travis Browne vào năm 2014.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr