Fabricio Werdum: “Tôi đến PFL không phải để thi đấu mà là để giành đai vô địch”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum tỏ ra rất tự tin trong việc cạnh tranh danh hiệu tại PFL dù năm nay sẽ bước qua tuổi 44. 

Sau khi nói lời chia tay với UFC vào cuối năm 2020 vừa qua, Fabricio Werdum đã nhanh chóng tìm được bến đỗ tiếp theo bằng việc lựa chọn gia nhập PFL. Với việc đã bước qua ngưỡng “tứ tuần”, “cựu vương hạng nặng” được dự đoán sẽ khó có thể cạnh tranh với những địch thủ trẻ hơn tại sân chơi mới.

Dù vậy, tay đấm người Brazil vẫn rất tự tin khi cho biết: “Tôi không gia nhập PFL chỉ để được thi đấu, lý do chính khiến tôi có mặt ở đây là vì tôi tin mình có thể giành chiến thắng cũng như chinh phục chiếc đai hạng nặng. 

Fabricio Werdum hướng đến mục tiêu chinh phục danh hiệu tại PFL.

Tôi muốn đánh bại tất cả các đối thủ và trở thành nhà vô địch. Một chiếc đai nữa trên bảng vàng thành tích, trong nhà và trong bộ sưu tập của mình chính là mục tiêu của tôi“.

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 34 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Dù hiện tại đã bước vào hàng U40 nhưng với tài năng và kinh nghiệm chiến đấu của mình, Werdum vẫn nhận được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ tại các trận đấu ở hạng nặng (Heavyweight) của PFL năm nay.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr