Fan hâm mộ của Khabib và McGregor liên tục xô xát sau trận đấu

loading...

(VoThuat.vn) – Cảnh tượng sau trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và McGregor tại UFC 229 có lẽ là cảnh hỗn loạn nhất trong lịch sử UFC. Thật không may, kết quả này cũng kéo theo những xô xát của các fan hâm mộ.

Nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov giành chiến thắng trước Conor McGregor bằng đòn siết cổ ở hiệp đấu thứ tư. Nhưng hành động của Nurmagomedov ngay sau trận đấu đã dẫn đến một cuộc hỗn loạn thật sự.

Ngay sau khi giành chiến thắng, tay đấm người Nga liền leo ra khỏi lồng sắt và tấn công võ sĩ Dillon Danis – đồng đội của Conor Mcgregor. Tệ hơn nữa 3 đồng đội của Khabib lại leo lên sàn đấu tấn công Conor.

Chủ tịch UFC Dana White cho biết những đồng đội của Khabib, những người đã nhảy vào lồng sắt để tấn công McGregor đã bị bắt giữ. Ông cũng tiết lộ rằng McGregor đã từ chối các cáo buộc. Tương lai của Khabib đang nằm trong tay của Ủy ban Thể thao Nevada (NSAC).

Ông cho biết: “Chuyện là chúng tôi đang làm việc với Ủy ban thể thao của bang Nevada. Ủy ban đang điều tra Khabib, chính quyền có thể phạt tiền hoặc cấm võ sĩ này thi đấu mọi thứ tùy thuộc vào họ. Và nếu Khabib bị cấm thi đấu một thời gian dài thì phía UFC buộc phải tước đai của anh ấy”.

Nếu tay đấm người Nga chỉ bị phạt tiền hoặc cấm thi đấu trong thời gian ngắn thì đối thủ tới chắc chắn sẽ là Tony Ferguson – người vừa giành chiến thắng trước Anthony Pettis.

McGregor đã không bị hề hấn gì và thay vào đó anh muốn có một trận tái đấu với Nurmagomedov.

Đó là những gì đã diễn ra bên trong T-Mobile Arena, còn tại Las Vegas, liên tục xảy ra những vụ xô xát giữa fan hâm mộ của hai tay đấm.

Anh Thư

languarr