Fan WWE đồng loạt tẩy chay bạn gái của John Cena

Trước thông tin Nikki Bella đang nhờ bạn trai John Cena “chống lưng” để giữ lại chiếc đai vô địch, một làn sóng tẩy chay nữ đô vật này đang được lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter.

John Cena gãy mũi ngay trên sàn đấu
Cách đây 1 năm, Brock Lesnar đã cho ra đời Suplex City

maxresdefault
John Cena và bạn gái của anh – Nikki Bella

Nikki Bella hiện đang là nhà vô địch giải nữ tại WWE, và nếu có thể tiếp tục bảo vệ thành công chiếc đai này trong vòng 3 tuần tới, thì cô sẽ chính thức phá kỷ lục của Aj Lee để trở thành người nắm giữ chiếc đai vô địch giải nữ trong thời gian lâu nhất.

Với việc WWE là một giải đấu được dàn dựng kết quả từ trước, nên việc Nikki Bella có giữ được đai hay không đều sẽ hoàn toàn phụ thuộc từ đội ngũ lãnh đạo của công ty.

Cách đây vài ngày, có thông tin cho biết thực tế BLĐ của WWE từ lâu đã muốn tước đai của Nikki Bella để dành vinh dự này cho những tài năng mới của công ty Charlotte, Sasha Banks, hay Becky Lynch.

Nếu bảo vệ đai vô địch thành công trong 3 tuần nữa cô sẽ chính thức phá kỷ lục của Aj Lee để trở thành người nắm giữ chiếc đai vô địch giải nữ trong thời gian lâu nhất.
Nếu bảo vệ đai vô địch thành công trong 3 tuần nữa cô sẽ chính thức phá kỷ lục của Aj Lee để trở thành người nắm giữ chiếc đai vô địch giải nữ trong thời gian lâu nhất.

Tuy nhiên với sự hậu thuẫn của người bạn trai là John Cena, một trong những đô vật quyền lực nhất tại WWE trong hơn một thập kỷ qua, Nikki Bella vẫn được WWE trao quyền nắm giữ chiếc đai vô địch.

Trước thông tin này, trên trang Twitter đã nhanh chóng xuất hiện trào lưu tẩy chay nữ đô vật này với dòng thông điệp #ThingsBetterThanNikkisReign (Reign cũng là một đô vật đang vấp phải nhiều sự phản đối từ fan do được WWE dành cho quá nhiều ưu ái trong thời gian qua).

Được biết thông điệp #ThingsBetterThanNikkisReign hiện đang xếp thứ 5 trong danh sách những thông điệp được người dùng nhắc đến nhiều nhất trên trang mạng xã hội Twitter.

Trận đấu mới nhất của Nikki Bella vs. Sasha Banks vào ngày 17/8/2015:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”67557″]

Xuân Anh

loading...

languarr