Fedor: Tôi muốn tái đấu với Werdum

Vừa qua, huyền thoại người Nga Fedor Emelianenko đã nói rằng đối thủ mà anh muốn gặp sau khi thi đấu MMA trở lại chính là Werdum.

Xin lỗi Fedor Emelianenko, thế giới đã thay đổi
Huyền thoại Fedor Emelianenko tuyên bố trở lại

Kể từ khi tuyên bố quay trở lại sàn thi đấu MMA, sau khoảng thời gian nghĩ hưu. Fedor chưa thi đấu bất cứ trận nào. Đó là một câu hỏi lớn đối với giới chuyên môn, cũng như khán giả. Khi họ tò mò xem ai là đối thủ mà Fedor sẽ so găng, sau khi tuyên bố quay trở lại.

"Sa Hoàng"muốn tái đấu với Fabrico Werdum
“Sa Hoàng”muốn tái đấu với Fabrico Werdum

Đã có một cuộc tranh luận diễn ra vài tuần nay về điều này.Nhiều người muốn thấy Fedor thi đấu tại một giải chuyên nghiệp mới và đó chính là UFC. Ngay cả người quản lý cũ của Fedor là Vadim Finkelchtein tiết lộ rằng UFC chính là lựa chọn tốt cho Fedor, điều đó sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Những diễn biến mới nhất trong buổi Q&A diễn ra vào chiều thứ Ba. Đã có một câu hỏi dành cho tay đấm có biệt danh “Sa Hoàng”  rằng anh muốn đối mặt với ai trong trận đấu đầu tiên sau ba năm rời võ đài.

Fedor đáp lại rằng đó là “Fabricio Werdum”.

Cú Submission của Werdum đã chấm dứt chuỗi chiến thắng của "Sa Hoàng" đang nắm giữ gần một thập kỉ.
Cú Submission của Werdum đã chấm dứt chuỗi chiến thắng của “Sa Hoàng” đang nắm giữ gần một thập kỉ.

Chiến thắng của Faricio Werdum trước Fedor tại Strikeforce là một trong những thất bại lớn nhất của lịch sử MMA. Thất bại của Fedor là thất bại đầu tiên sau gần một thập kỉ chỉ biết chiến thắng, kể từ trận thua Tsuyoshi Kosaka.

Từ trận thua Fabricio Werdm, Fedor đã thua liên tiếp hai trận trước hai tay đấm Antonio Silva và Dan Henderson.

Bây giờ, Fedor muốn có cơ hội để có thể rửa mối hận năm xưa với nhà vô địch hạng nặng Fabricio Werdum. Fedor muốn có chiến thắng dưới ngọn cờ của giải UFC và tiến đến giành danh hiệu hạng nặng.

Xem lại những trận đấu hay nhất của Fedor:

H.C

loading...

languarr