Floyd Mayweather chính thức bước vào lồng sắt

Mới đây tay đấm bất bại Floyd Mayweather đăng tải hình ảnh ông bước vào lồng sắt MMA. Liệu đây có phải Mayweather tỏ ý định muốn thi đấu MMA?

Hiện tại, người hâm mộ rất quan tâm liệu rằng Floyd Mayweather có trở lại thượng đài tiếp hay không? Đích thân anh đã tuyên bố rằng sẽ không bao giờ trở lại sàn đấu Boxing thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên, với đấu trường UFC thì có thể hoàn toàn khác. Trong video mới đây vừa đăng tải, Mayweather bước vào lồng sắt MMA và đi lòng vòng trong đó. Dù không có bất kỳ lời nào nhưng video này đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Nhưng việc tay đấm này có đến với sàn đấu MMA lại là một câu chuyện khác, xét cho cùng dù thua ở MMA thì chẳng có gì đáng xấu hổ, tương tự như việc Mcgregor thua trong sàn Boxing vậy. Tuy nhiên Mayweather thường có những quyết định rất bất ngờ ở thời điểm then chốt. Mặc dù liên tục lên tiếng phủ nhận, nhưng số thù lao cực kì lớn là thứ có thể lôi kéo ông bước vào sàn đấu MMA. Vẫn chưa rõ Mayweather có đủ sức thi đấu MMA khi tuổi đã ngoài 40 hay chưa, chỉ biết rằng ông không đủ thời gian để nắm vững được khả năng địa chiến

Floyd Mayweather mma

Floyd Mayweather chính thức bước vào lồng sắt :v Mới đang trên Insta có vẻ đang gạ kèo MMA với người "ai cũng biết là ai đấy" :v

Người đăng: Tin tức MMA vào Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Viễn cảnh về một trận tái đấu trong mơ ở MMA giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather dường như rất khó xảy ra. Dù gì thì người hâm mộ cũng đang mong chờ trận lượt về giữa Mayweather vs Mcgregor. Nhưng có lẽ Mayweather sẽ lắc đầu cho cuộc tái chiến vì không muốn thấy hình ảnh mình thua cuộc ở bất kì sàn đấu nào.

https://youtu.be/Q7Z1qynRX8I

Nguyễn Thái

languarr