Francis Ngannou chỉ ra lý do thất bại của Kamaru Usman trước Leon Edwards

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou đưa ra bình luận sau thất bại thứ 2 liên tiếp của Kamaru Usman trước Leon Edwards. 

Tái đấu với Leon Edwards sau thất bại KO ở lần đụng độ trước tuy nhiên, kết quả tại UFC 286 vẫn không khả quan hơn với Kamaru Usman khi anh bại trận sau 5 hiệp đấu với các điểm số 46-48, 46-48 và 47-47.

Nhận xét về màn thể hiện của “Ác mộng Nigeria”, Francis Ngannou bày tỏ: “Có một điều mà tôi thấy vui là việc đối với một võ sĩ từng bị hạ KO, họ thường hiếm khi tái đấu ngay lập tức nhưng Kamaru Usman đã làm điều ấy. 

Tuy nhiên, tôi biết cậu ấy không tập luyện nhiều, nguyên nhân có thể là vì những chấn thương. Dĩ nhiên, kết quả là không như ý với Kamaru Usman nhưng không sao cả, cậu ấy là một người có tâm lý rất mạnh mẽ. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy đến nhưng tôi tin Kamaru Usman sẽ sớm trở lại“.

Francis Ngannou và Kamaru Usman là những niềm tự hào của Châu Phi khi cả 2 còn ngự trị trên đỉnh cao.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr