Francis Ngannou không chắc Jon Jones mạnh hơn Stipe Miocic

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou vừa có những phát biểu về 2 địch thủ, Jon Jones và Stipe Miocic. 

Sau chiến thắng ấn tượng trước Stipe Miocic để trở thành tân vương hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou đang hướng đến mục tiêu tiếp theo, đó là việc được so tài với “quyền vương” Jon Jones.

Tuy nhiên, khúc mắc ngăn cản trận đấu này diễn ra chính là yêu cầu về khoản thù lao nhận được của Jon Jones. Chia sẻ về vấn đề nói trên, đồng thời cũng không quên đánh giá sức mạnh của đối thủ, Francis Ngannou cho biết: “Về việc Jon Jones muốn nhiều tiền hơn cho trận đấu này, tôi thấy không có điều gì sai cả.

Ai ở vị trí ấy cũng đều muốn yêu cầu như thế. Jon Jones đã gắn bó với UFC rất lâu và góp phần vào sự phát triển của giải đấu này nên điều đó hoàn toàn hợp lý.

Francis Ngannou cho rằng Jon Jones không phải địch thủ khó nhằn như Stipe Miocic.

Tôi chỉ không biết con số anh ấy muốn là bao nhiêu nhưng nếu trận đấu này diễn ra, đó chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu đáng trông chờ nhất. 

Về Jon Jones, dĩ nhiên anh ấy có rất nhiều tuyệt kỹ bí mật nhưng tôi không chắc anh ấy sẽ gây ra được nhiều khó khăn cho tôi như Stipe Miocic“.

Năm nay 35 tuổi, Francis Ngannou đã có tổng cộng 19 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 16 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr