loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng UFC, Francis Ngannou muốn đánh bại Tyson Fury trong một trận đấu quyền anh.

Francis Ngannou đã trở thành tân vương của hạng cân nặng sau khi đánh bại Stipe Miocic tại UFC 260. Hiện vẫn chưa xác định được đối thủ của võ sĩ gốc Cameroon ở trận bảo vệ đai đầu tiên của anh.

Có thể Francis Ngannou sẽ đối đầu với Derrick Lewis hoặc cựu vương hạng dưới nặng Jon Jones ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo. Tuy nhiên ngay từ bây giờ, võ sĩ có biệt danh The Predator đã cân nhắc kế hoạch tiếp theo nếu anh bảo vệ thành công danh hiệu.

Francis Ngannou đang là nhà vô địch hạng nặng UFC.
Francis Ngannou đang là nhà vô địch hạng nặng UFC.

Theo đó, Francis Ngannou đang săn lùng một danh hiệu thế giới khác, và đó không phải ở đấu trường MMA. Giấc mơ của anh ấy là bước lên võ đài quyền anh và chiến đấu với một tay đấm hàng đầu. Thông tin được chính Ngannou tiết lộ trên TMZ.

“Mỗi khi họ so sánh tôi với Mike Tyson,” Ngannou chia sẻ. “Khi nghe về nó, tôi nghĩ mình có thể gắn tên mình với ai đó như Mike Tyson.”

“Tôi đã nghe nói về Mike Tyson. Và mặc dù tôi không có cơ hội xem anh ấy chiến đấu vì tôi ở một ngôi làng nhỏ, nơi chúng tôi không có TV và nhiều đồ đạc. Vì vậy rất khó để chúng tôi có thể tiếp cận những thứ đó. Nhưng ngay khi có cơ hội, tôi lên YouTube và sau đó tiếp tục theo dõi Mike Tyson.”

Tyson Fury, đối thủ mà Francis Ngannou muốn đối đầu trong một trận đấu quyền anh.
Tyson Fury, đối thủ mà Francis Ngannou muốn đối đầu trong một trận đấu quyền anh.

Gọi Mike Tyson là thần tượng, Francis Ngannou không muốn đấu với Iron Mike. Thay vào đó, nhà vô địch hạng nặng UFC muốn đánh bại Tyson Fury nếu anh đổi găng tay từ 4 ounce lên 10 ounce.

“Tôi không muốn đấu với thần tượng của mình.” Francis Ngannou tiếp tục. “Nhưng tôi muốn đấu với một đối thủ hạng nặng khác, chẳng hạn như Tyson Fury. Tôi cởi mở với điều đó. Hãy nhớ quyền anh là ước mơ chính của tôi và tôi luôn luôn vẫn giữ ngọn lửa đó trong mình. Tôi tin rằng đến một lúc nào đó mình phải đạt được một bước tiến.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr