(Vothuat.vn) – Francis Ngannou tiết lộ rằng anh đã từng hạ gục Ciryl Gane khi cả 2 còn chung phòng tập.

Francis Ngannou từng có thời gian gắn bó với phòng tập MMA Factory cùng Ciryl Gane. Tuy nhiên sau khi chia tay phòng tập tại Pháp, The Predator đã không duy trì mối quan hệ tốt với các thành viên ở MMA Factory.

Trước thềm UFC 270, Francis Ngannou đã có buổi trả lời truyền thông và tại đây nhà đương kim vô địch hạng nặng đã tiết lộ một số chi tiết về mối quan hệ giữa bản thân và người bạn tập cũ Ciryl Gane.

Francis Ngannou và Ciryl Gane từng là bạn tập tại MMA Factory.
Francis Ngannou và Ciryl Gane từng là bạn tập tại MMA Factory.

“Chúng tôi chỉ có một vài buổi tập trong ba tuần, có thể là sáu buổi,” MMA Fighting dẫn lời Francis Ngannou. “Chắc chắn ít hơn 8 buổi huấn luyện. Đó là vào tháng giêng năm 2019. Bởi vì sau khi đấu với Curtis Blaydes ở Trung Quốc, tôi đã trở về Cameroon và vào dịp Giáng sinh, tôi sẽ đấu với Cain Velasquez. Vì vậy, tôi đã không thể trở lại Vegas đúng hẹn để sắp xếp một trại huấn luyện, vì cuộc chiến diễn ra vào ngày 17 tháng 2. Tôi phải dừng lại ở Pháp một tháng để tập luyện, và vào thời điểm đấy, Ciryl đang ở đó tập luyện. Tôi nhớ mình đã TKO anh ấy trong một buổi đấu tập.”

Cũng theo Francis Ngannou anh đã không có mối quan hệ đồng đội hay bạn bè gì với Ciryl Gane vì quãng thời gian tiếp xúc là không nhiều. Cũng dịp này, Nhà đương kim vô địch hạng nặng tố đội của Gane đã biên tập các đoạn video đấu tập giữa cả 2 để cho chúng trở nên tốt hơn cho đối thủ sắp tới của mình trong cuộc chiến thống nhất đai.

middle 1

Francis Ngannou không hài lòng với đoạn video quảng bá về cuộc chiến giữa cả 2 có chứa những hình ảnh đấu tập của anh với Ciryl Gane.
Francis Ngannou không hài lòng với đoạn video quảng bá về cuộc chiến giữa cả 2 có chứa những hình ảnh đấu tập của anh với Ciryl Gane.

Vâng, tôi đã hạ gục anh ta bằng một cú đá cao bên trái,” Ngannou nói tiếp. “Có rất nhiều lý do khiến cảnh quay đó không được công bố. Vâng, để tôi nói lại điều này, đó là một tình huống TKO. Nó không phải là cố ý. Đó là một tai nạn. Tôi không có ý định hạ gục anh ta. Tôi không đến đó để knockout anh ấy.”

“Vì vậy, nó không phải là điều mà tôi tự hào và tôi đã cảm thấy khó xử khi đã hạ gục đối thủ đấu tập của mình. Thông thường, những điều đó vẫn thỉnh thoảng xảy ra trong quá trình huấn luyện, nhưng nó luôn là một sự tình cờ. Bởi chúng tôi cam kết luôn quan tâm đến bạn tập của mình. Đó là cách nó xảy ra.”

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr