(Vothuat.vn) – Francis Ngannou đã đưa ra phản ứng thông qua mạng xã hội sau khi có thông tin Logan Paul nhận được 20 triệu USD từ trận đấu biểu diễn với Floyd Mayweather.

Tuần rồi, người hâm mộ võ thuật nói chung và quyền anh nói riêng đã được chứng kiến trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp giữa cựu vô địch thế giới Floyd Mayweather và ngôi sao YouTube Logan Paul.

Không có màn knockout nào diễn ra và trận đấu kết thúc mà không có kết quả chính thức. Theo các chuyên gia MMA Fighting thì họ đã chấm chiến thắng 80-72 cho huyền thoại bất bại làng quyền anh Floyd Mayweather.

Floyd Mayweather và Logan Paul trong trận đấu biểu diễn cuối tuần qua.
Floyd Mayweather và Logan Paul trong trận đấu biểu diễn cuối tuần qua.

Bỏ qua các diễn biến chuyên môn của trận đấu trên, một thông tin khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm là số tiền mà mỗi võ sĩ nhận được. Hiện các khoản thanh toán chính thức vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên Logan Paul đã chia sẻ trên TMZ rằng có khả năng anh sẽ nhận 20 triệu USD cho trận đấu với Mayweather.

Chưa rõ con số đó có thật sự chính xác hay không nhưng nó đã khiến nhà vô địch hạng nặng hiện tại của UFC Francis Ngannou tự vấn về những vấn đề tài chính trong làng võ thuật tổng hợp hiện nay.

Francis Ngannou đang là nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC.
Francis Ngannou đang là nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC.

“Thật điên rồ khi nghĩ rằng Logan Paul (0-1) vừa kiếm được 20 triệu USD trong một trận đấu biểu diễn,” Francis Ngannou viết trên Twitter. Chúng ta đang làm gì sai?”

Francis Ngannou đã giành được chiếc đai hạng nặng bằng màn KO ở hiệp 2 trước Stipe Miocic tại UFC 260 hồi tháng 3 vừa qua. Trong quá khứ, Ngannou từng bày tỏ sự không hài lòng về tiền lương khi cố gắng thiết lập một cuộc so tài với cựu vô địch hạng dưới nặng Jon Jones. Tuy nhiên giờ đây cuộc chiến đó gần như đã đổ vỡ và nhiều khả năng tân vương hạng nặng sẽ bảo vệ đai lần đầu tiên trước kẻ thách thức Derrick Lewis.

Nam Thành


Tin liên quan: