loading...

(Vothuat.vn) – “Điều duy nhất khiến tôi lo lắng, đó là về chiến thắng của mình vào thứ Bảy này.”

“Tất nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra. Mọi thứ mà tôi đã đạt được trong sự nghiệp của mình, tôi luôn tính đến điều đó, và nếu họ đã muốn gửi nó đến cho tôi, tôi sẽ tiếp nhận.”

Đó là những phát biểu đầy tự tin của Frankie Edgar trước thềm trận đấu với võ sĩ thời điểm bấy giờ đang xếp hạng 5 tại UFC Bantamweight – Pedro Munhoz. Và quả thực anh đã mang sự tự tin đó lên lồng bát giác và có được một chiến thắng ngọt ngào trước Munhoz tại sự kiện UFC on ESPN 15.

Frankie Edgar giành chiến thắng thuyết phục dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ

Trận đấu này, Munhoz thực tế là người được đánh giá cao hơn khi anh có sức trẻ và quan trọng là một lối đánh khá toàn diện, ít sơ hở. Tuy nhiên, Edgar với bộ pháp tuyệt vời của mình, anh vẫn trung thành với lối đánh di chuyển nhiều và chủ động tung đòn. Chủ động là thế, song Edgar cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối trận.

Tuy nhiên sau cùng, người được hưởng niềm vui vẫn là Edgar. Và với chiến thắng này, anh cũng chiếm luôn vị trí thứ 5 trên BXH, và đẩy Munhoz xuống vị trí thứ 6. Lúc này, đường đến trận tranh đai với nhà ĐKVĐ Petr Yan của Edgar đang còn 4 đối thủ lớn, đó là Cory Sandhagen, Cody Garbrandt, Aljamain Sterling và Marlon Moraes.

San San


Tin liên quan:

languarr