(Vothuat.vn) – Pedro Munhoz cùng Frankie Edgar theo dự kiến sẽ đấu với nhau hồi tháng 7. Tuy nhiên, Munhoz đã bị phát hiện dương tính với COVID-19, và vì thế trận đấu giữa anh và Frankie Edgar cũng vì thế mà bị hủy bỏ.

Thế nhưng ở sự kiện UFC Fight Night diễn ra vào cuối tuần này, trận debut tại hạng lông của anh gặp Munhoz sẽ được diễn ra. Nói về trận đấu này, Edgar chia sẻ đầy tự tin:   

“Điều duy nhất khiến tôi lo lắng, đó là về chiến thắng của mình vào thứ Bảy này.”

“Tất nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra. Mọi thứ mà tôi đã đạt được trong sự nghiệp của mình, tôi luôn tính đến điều đó, và nếu họ đã muốn gửi nó đến cho tôi, tôi sẽ tiếp nhận.”

“Pedro là một võ sỹ hàng đầu của hạng cân này. Anh ấy đã giành được chiến thắng trước những đối thủ hàng đầu.”

“Còn với tôi, kể từ ngày đầu đặt chân tới UFC, tôi đã chiến đấu với những đối thủ như vậy và tôi không muốn điều này thay đổi ở cuộc đấu tới.”

Trận đấu giữa cả hai vừa bị hủy bỏ đầy đáng tiếc

Lúc này, The Answer đang cần một chiến thắng hơn bao giờ hết nhằm tái khẳng định vị thế của mình trong làng UFC sau 2 thất bại liên tiếp trước Max Holloway cùng với Chan Sung Jung. Đây cũng là lần đầu tiên và có thể sẽ là duy nhất mà Edgar thượng đài trong năm nay, và đó cũng là lý do để cho anh nỗ lực 200% ở cuộc chiến sắp tới.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr