loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury khẳng định sẽ chạm trán Francis Ngannou trong lồng Octagon, song không tuân theo quy tắc MMA thông thường.

Tyson Fury được lên kế hoạch thống nhất đai hạng nặng với Anthony Joshua vào ngày 14 tháng 8 tại Ả Rập Xê Út. Tuy vậy, dự định này đã bị đổ vỡ vì những ràng buộc trong hợp đồng tái đấu giữa Fury và Deontay Wilder. Phán quyết từ tòa án buộc “gã hề” phải bảo vệ đai WBC trước Wilder vào ngày 24 tháng 7 tới đây.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Fury sẽ lần lượt so găng với Wilder lẫn Joshua.

Nếu vượt qua Wilder, Fury chắc chắn sẽ tái khởi động trận siêu đại chiến cùng Joshua. Chia sẻ trên TMZ Sports, tay đấm người Anh khẳng định sau khi giải quyết Wilder và Joshua, đối thủ tiếp theo sẽ là nhà vô địch hạng nặng của UFC – Francis Ngannou. 

Được biết, Fury từng nhiều lần thử sức với MMA và thậm chí tập luyện cùng Nick Diaz. Song, nhà vô địch WBC khẳng định trận đấu với Ngannou sẽ không tuân theo quy tắc MMA thông thường.

Fury xác nhận sẽ đấu Ngannou tại lồng Octagon, song chỉ đánh đứng.

“Nick trông rất ổn. Anh ấy đang tập luyện chăm chỉ và đang chuẩn bị cho sự trở lại. Anh ấy nói với tôi rằng dù sao Ngannou cũng không thể đấu vật được, vì vậy chúng tôi chỉ còn cách thi đấu theo cách đánh đứng. Tôi và Ngannou phân tài cao thấp cùng chiếc găng tay nhỏ, hãy biến điều này thành sự thật. Ngay sau khi tôi giải quyết xong Wilder và Joshua, tôi sẽ đấu với Ngannou trong lồng bát giác, với găng tay 4 ounce và chỉ đấm,” tay đấm người Anh chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr