‘Gã cao bồi’ Donald Cerrone tiếp tục thi đấu vào tháng 10

Donald “Cowboy” Cerrone sẽ đối đầu với tay đấm mới nổi đến từ Anh Darren Till vào ngày 21/10 tại sự kiện UFC Fight Night 118. Đây là trận đấu thứ 3 của Cerrone trong năm nay.

Cerrone chấn thương, Lawler sẽ được đẩy sang UFC 214
Rafael dos Anjos muốn so găng với Robbie Lawler ở hạng cân mới

Có một thực tế khá buồn là Cerrone chưa giành được chiến thắng nào trong năm 2017 này. Đầu tiên là thất bại TKO trước Jorge Masvidal, sau đó là thất bại bằng tính điểm khá suýt sao trước cựu vô địch Robbie Lawler. Trận đấu này là cơ hội cho Cerrone bám trụ trong top 10 võ sĩ hàng đầu hạng bán trung. Trong lần so găng với Lawler, Cerrone giành phần khá áp đảo ở hiệp đầu, nhưng việc tung sức khá nhiều khiến hiệp cuối gã cao bồi này có vẻ hụt hơi. Lawler vẫn giữ lối chiến thuật bung sức vào hiệp cuối nhưng Lawler đã khá thành công với những cú đấm và lên gối.

Trận Cerrone vs. Till đã được UFC xác nhận sẽ diễn ra vào tháng 10

Trong khi đó Darren Till hiện đang có thành tích bất bại với 16 trận toàn thắng. Đây là một trong những tay đấm UFC đặt khá nhiều kì vọng. Đây là cơ hội cho Till được bước chân vào bảng xếp hạng những tay đấm hàng đầu hạng bán trung. Chắc chắn Till sẽ được yên vị ở một chỗ trong top 10 nếu đánh bại Cerrone.

Cerrone cần một chiến thắng để lấy lại phong độ

Theo dự kiến thì đây sẽ là trận đấu chính trong sự kiện UFC Fight Night 118, kèm theo đó là trận cũa nữ võ sĩ Karolina Kowalkiewicz người từng nhận cơ hội tranh đai vô địch UFC với Jodie Esquibel.

Cụ thể UFC đã công bố những trận đấu chính sau tại UFC Fight Night 118.

  • Donald Cerrone vs. Darren Till
  • Jodie Esquibel vs. Karolina Kowalkiewicz
  • Jan Blachowicz vs. Devin Clark
  • Oskar Piechota vs. Jonathan Wilson

https://www.youtube.com/watch?v=eHAs69JxfF4

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr